Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: PMI
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: PMI MSA (MSA-S/MSA-LS)

2. Model: MSA15S, MSA20S, MSA20LS, MSA25S, MSA25LS, MSA30S, MSA30LS, MSA35S, MSA35LS, MSA45S, MSA45LS, MSA55S, MSA55LS, MSA65S, MSA65LS

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm.

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS là dòng con trượt đến từ thương hiệu PMI của Đài Loan. Với kinh nghiệm hơn 30 năm sản xuất linh kiện cơ khí, cùng các công nghệ hiện đại, tiên tiến, các sản phẩm con trượt PMI luôn có chất lượng rất cao, đảm bảo được các yêu cầu khắt khe trong ngành công nghiệp, chế tạo máy.

Cũng như các con trượt vuông khác, con trượt PMI MSA-S/MSA-LS có vai trò dẫn hướng chuyển động, giúp máy móc hoạt động trơn tru và chính xác, tăng năng suất làm việc. Con trượt vuông PMI MSA-S/MSA-LS được cấu tạo với các vòng bi linh hoạt bên trong, giúp cho việc chuyển động của con trượt trở nên dễ dàng hơn.

Các loại Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS

Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS được chia thành các mã sau: 

 • Loại chịu tải nặng PMI MSA-S: MSA15S, MSA20S, MSA25S, MSA30S, MSA35S, MSA45S, MSA55S, MSA65S, MSA65LS
 • Loại chịu tải siêu nặng PMI MSA-LS: MSA20LS, MSA25LS, MSA30LS, MSA35LS,  MSA45LS, MSA55LS,  MSA65LS

Những ưu điểm vượt trội của Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên sản phẩm con trượt PMI MSA-S/MSA-LS được sử dụng khá là phổ biến trong ngành công nghiệp nặng. Những ưu điểm vượt trội khiến con trượt PMI MSA-S/MSA-LS đựoc ưu thích là:

 • Khả năng chịu lực tốt
 • Chuyển động trượt nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành
 • Độ chính xác cao, ma sát thấp
 • Giá thành tương đối rẻ
 • Dễ dàng thiết kế và lắp đặt

Ứng dụng của Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS

Nhờ có những ưu điểm vượt trội trên mà con trượt PMI MSA-S/MSA-LS được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến

 • Các loại máy CNC;
 • Thiết bị tự động;
 • Thiết bị vận chuyển tốc độ cao;
 • Thiết bị đo chính xác;
 • Sản xuất chế biến gỗ;

Thông số Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS

Làm thế nào để bảo vệ và duy trì tuổi thọ của Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS

Để con trượt vuông PMI MSA-S/MSA-LS có tuổi thọ cao nhất & bề bỉ trong quá trình sử dụng thì cần lưu ý những quy tắc vàng của nhà sản xuất để bạn có cảm nhận tốt đối với sản phẩm con trượt PMI:

 • Lựa chọn & lắp đặt thanh trượt PMI cùng kích cỡ, thông số;
 • Hoạt động đúng quy định trọng tải mà con trượt vuông PMI chịu tải đúng theo thông số của nhà sản xuất;
 • Lựa chọn chất bôi trơn, chất chống rỉ phù hợp với từng loại sản phẩm, môi trường;
 • Thường xuyên bảo trì, vệ sinh sạch sẽ để thanh trượt - con trượt vuông PMI hoạt động bền bỉ, lâu dài;

Với công đoạn bảo trì, bảo dưỡng theo định kì thì thanh trượt - con trượt vuông PMI trong quá hoạt động sẽ luôn được đảm bảo trơn tru, êm mượt và giúp góp phần tăng năng suất, tiết kiệm chi phí.

Nên mua Con trượt PMI MSA-S/MSA-LS ở đâu uy tín và chất lượng

Kynguyenmay.vn là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các linh kiện trong ngành công nghiệp, sản phẩm chính hãng 100%. Trong đó có Con trượt vuông PMI MSA-S/MSA-LSP đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành phải chăng.

Kỷ Nguyên Máy sẽ là nơi khách hàng trao niềm tin gởi gắm vào các thiết bị, máy móc của bạn, để gửi tặng 1 niềm tin ngành công nghiệp nước nhà phát triển, thịnh vượng. Đội ngũ nhân viên Kỷ Nguyên Máy luôn không ngừng phát triển để trở đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhất, nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn các sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu về các thông tin & thông số sản phẩm.

Hãy đến với kynguyenmay.vn để lựa chọn được những Con trượt vuông PMI MSA tốt nhất, giá thành phải chăng để tiết kiệm chi phí hơn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo