Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Gối đỡ trục SUCPA

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

1. Mã sản phẩm: Gối đỡ trục SUCPA

2. Model: SUCPA 201; SUCPA 202; SUCPA 203; SUCPA 204; SUCPA 205; SUCPA 206; SUCPA 207; SUCPA 208.

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

4. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Gối đỡ trục SUCPA được thiết kế bằng chất liệu thép chịu lực chất lượng cao phù hợp mọi ứng dụng và mội trường công nghiệp nặng, nhẹ. Gối đỡ trục ngang có lỗ bắt vít từ dưới lên, góp phần hỗ trợ duy trì tuổi thọ lâu dài của sản phẩm, giúp máy móc hoạt động ổn định có độ chính xác cao hơn.

Bảng giá gối đỡ trục SUCPA mới nhất

Mời bạn tham khảo bảng giá gối đỡ SUCPA tại Kỷ Nguyên Máy:

  Gối đỡ trục SUCPA201 (đường kính trong 12mm) 275.000đ/cái
  Gối đỡ trục SUCPA202 (đường kính trong 15mm) 275.000đ/cái
  Gối đỡ trục SUCPA203 (đường kính trong 17mm) 275.000đ/cái
  Gối đỡ trục SUCPA204 (đường kính trong 20mm) 275.000đ/cái
  Gối đỡ trục SUCPA205 (đường kính trong 25mm) 275.000đ/cái
  Gối đỡ trục SUCPA206 (đường kính trong 30mm) Liên hệ
  Gối đỡ trục SUCPA207 (đường kính trong 35mm) Liên hệ
  Gối đỡ trục SUCPA208 (đường kính trong 40mm) Liên hệ

  Lưu ý: Bảng giá gối đỡ SUCPA trên để tham khảo. Vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0772098686 để nhận bảng thông tin bảng giá chính xác nhất. 

  Gối đỡ trục SUCPA

  >>>  Tham khảo các sản phẩm tương tự:

  Mã sản phẩm gối đỡ trục SUCPA

  Gối đỡ trục SUCPA được thiết kế đa dạng kích thước giúp cho việc lựa chọn sản phẩm linh kiện phù hợp dễ dàng hơn nhằm đạt tối đa công suất. Mã sản phẩm của gối vòng bi SUCPA gồm:

  • SUCPA201; SUCPA 202; SUCPA 203; SUCPA 204; SUCPA 205; SUCPA 206; SUCPA 207; SUCPA 208.

  Tính năng nổi trội của gối đỡ trục SUCPA

  Là một trong những sản phẩm linh kiện cơ khí được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp máy móc, gối đỡ trục SUCPA được yêu thích sử dụng bởi gối đỡ trục đứng mang những ưu điểm vượt trội sau:

  • Đa dạng kích thước và phổ biến như: gối đỡ trục 12mmgối đỡ trục 20mmgối đỡ trục 30mm,...
  • Thông số kỹ thuật được thiết kế đầy đủ, tỉ mỉ;
  • Khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ lâu dài;
  • Hạn chế ma sát thấp;
  • Giá thành của các loại gối đỡ trục tương đối rẻ;
  • Dễ dàng thiết kế và lắp đặt.

  Ứng dụng phổ biến của gối đỡ trục SUCPA

  Gối đỡ trục SUCPA là linh kiện quan trọng trong hệ thống dẫn hướng giúp cho tính ứng dụng thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên có một phạm vi ứng dụng lớn trong ngành công nghiệp và cơ khí. Trong đó, một số ứng dụng phổ biến của gối đỡ trục tròn là: 

  • Dùng trong các loại máy móc chế biến thực phẩm. 
  • Được dùng trong đa dạng các lĩnh vực như sản xuất kim loại, chế biến đường, lâm sản,...
  • Sử dụng trong các băng chuyền, băng tải, máy sàng rung, máy trộn công nghiệp, …
  • Máy CNC: Máy phay CNC, máy cắt CNC, máy khoan CNC,...

  Hình ảnh gối đỡ trục SUCPA

  Gối đỡ trục SUCPA được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như vậy nên hiện nay, trục gối đỡ càng ngày càng phổ biến trong công nghiệp và được bán nhiều trên thị trường. Tại KYNGUYENMAY.VN chuyên cung cấp các mặt hàng với đầy đủ kích thước phổ thông và hàng luôn có sẵn giúp giảm thiểu chi phí và thời gian tìm kiếm và thay thế, bảo trì.

  Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

  Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

  Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

  Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

  - Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

  - Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

  - Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  - Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

  - Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

  - Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

  - Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

  2. Bảo mật

  - Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

  - Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

  - Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  - Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

  3. Quyền lợi khách hàng

  - Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Đã xem
  zalo