Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt PMI SME l SME15, SME20, SME25, SME30, SME30, SME35, SME45

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: PMI
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: PMI SME

2. Model: SME15, SME20, SME25, SME30, SME30, SME35, SME45

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng. Thanh trượt PMI SME đã đáp ứng được các yêu cầu cao như thế nào giúp cho các sản phẩm PMI được sử dụng rộng rãi ? Hãy cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu về dòng Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) này nhé!!

Tìm hiểu cấu tạo Thanh trượt PMI SME l SME15, SME20, SME25, SME30, SME30, SME35, SME45

>>> Xem thêm:

Thanh trượt PMI SME là loại dẫn động dành cho các thiết bị cỡ nhỏ. Ray trượt PMI SME giúp cho tịnh tiến khi con trượt điều chỉnh với các hướng như: lên-xuống, trái-phải. Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) có khả năng chịu tải trọng cao và mức độ dẫn hướng rất chính xác. 

Các hãng được phổ biến trong dòng thanh trượt hiện nãy như: ray trượt PMI, Ray trượt vuông Hiwin, thanh trượt CSKthanh trượt vuông THK,...

Cấu tạo của Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) tương đối phức tạp, bao gồm:

 • Ray trượt
 • Khóa trượt
 • Ổ bi dọc bên sườn
 • Đầu hồi bi
 • Mút thấm bôi trơn
 • Nắp chắn chống bụi và giữ mỡ
 • Tấm thép gia lực tránh va đập
 • Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) ứng dụng rộng rãi

>>> Xem thêm:

Các model Thông số Thanh trượt PMI SME

 • PMI SME: SME15, SME20, SME25, SME30, SME30, SME35, SME45
 • PMI SME (SME-T): SME15T, SME20T, SME25T, SME30T, SME30T, SME35T, SME45T

Thanh trượt PMI SME - SME15, SME20, SME25, SME30, SME30, SME35, SME45 có nhiều ứng dụng quan trọng:

 • Thường được sử dụng trong các máy cơ khí cỡ lớn bởi chịu tải cao
 • Máy CNC cơ khí cần độ chính xác cao
 • Máy gỗ công nghiệp nặng
 • Máy CNC gỗ hay các Plasma
 • Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) được ứng dụng với các máy móc, thiết bị tự động và có độ trọng tải lớn trong ngành công nghiệp nặng.
 • Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) có ưu điểm nổi trội là độ chịu tải lớn nên dễ dàng ứng dụng trong các máy móc, thiết bị trong ngành công nghiệp nặng. 
 • Sử dụng di chuyển nhanh dễ dàng

Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) là linh kiện trong ngành cơ khí mà hãng PMI sản xuất với mục tiêu đưa tới cho khách hàng những cảm nhận về chất lượng cao, độ bền chắc chắn, tuổi thọ lâu dài. Nên nó được sử dụng trong môi trường trong ngành công nghiệp nặng và môi trường khắc nghiệt với lớp mạ chrome chống gỉ, giảm đi lực ma sát để cho chuyển động êm mượt hơn.

Đặc biệt, Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) với độ bền bỉ và tuổi thọ lâu dài tạo nên đặc điểm khác biệt đối với những thanh ray khác. Chi tết ray được hãng PMI gia công nhằm đảm bảo độ chính xác, độ bền, trơn tru và cần đảm bảo yêu cầu độ chính xác.

>>> Xem thêm:

Thông số dòng Thanh trượt PMI SME l SME15, SME20, SME25, SME30, SME30, SME35, SME45

Mua thanh trượt PMI SME giá rẻ tại KYNGUYENMAY.VN

Thanh trượt PMI SME (ray trượt PMI SME) có các ưu điểm để đảm bảo các yêu cầu khắc khe trong ngành và cũng như trên thị trường. Đối với thanh ray PMI SME chất lượng cao và giá cả phải chăng thi Kỷ Nguyên Máy đang là nhà cung cấp uy tín và đảm chất lượng, cũng như đầy đủ thông số và kích thước.

>>> Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0772.098.686
Website: https://kynguyenmay.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/kynguyenmay/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem