Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt tròn 16mm

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
160.000₫
Tình trạng: Còn hàng

[RẺ NHẤT VIỆT NAM SẬP SÀN] Thanh trượt tròn 16mm(ray trượt tròn phi 16) hàng chất lượng cao, giá sát đất, chiết khấu cao khi đăng ký số lượng lớn, liên hệ ngay!

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Thanh trượt tròn 16mm( ray trượt tròn 16mm) là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong ngành sản xuất máy công nghiệp hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao thì các đơn vị cung cấp phụ kiện này cũng không ngừng gia tăng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tới địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các phụ kiện máy móc công nghiệp như ray trượt tròn phi 16 đó là Kỷ Nguyên Máy. Hãy tìm hiểu vì sao đây là địa điểm lý tưởng mà khách hàng không nên bỏ qua nhé.

Thông số kỹ thuật thanh trượt tròn 16mm

 • Chất liệu: bearing steal, GCr15 
 • Độ cứng: HRC55° ĐẾN HRC 60° 
 • Độ chính xác: g6 
 • Bề mặt gồ ghề: Dưới 1.5μM (Rmax) 
 • Bề mặt cứng dày 0.8μ ~ 3mm 
 • Đường kính ngoài: 16mm
 • Chiều dài: tuỳ chọn
 • Staightness: Dưới 5μM/100mm 
 • Hard chrome thickness: 3.0μM (Rmax)

Thanh trượt tròn 16mm được làm bằng thép carbon cao, rất bền trong quá trình sử dụng. Thủ công tinh tế, bề mặt mịn, hiệu suất chính xác. Tiêu chuẩn xử lý tính năng hoán đổi tốt.Thanh trượt tròn 16mm

Bảng giá ray trượt tròn 16mm các loại mới nhất

Ray trượt tròn phi 12 130.000đ/m
Ray trượt tròn phi 16 160.000đ/m
Ray trượt tròn phi 20 190.000đ/m
Ray trượt tròn phi 25 270.000đ/m
Ray trượt tròn phi 30 340.000đ/m
Ray trượt tròn phi 35 490.000đ/m
Ray trượt tròn phi 40 640.000đ/m
Ray trượt tròn phi 45 870.000đ/m
Ray trượt tròn phi 50 1090.000đ/m

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá thanh trượt tròn có đế mới nhất

Tính năng, đặc điểm ray trượt tròn phi 16:

 • Vỏ ngoài được làm bằng kim loại, bền cho sử dụng.
 • Gia công tiêu chuẩn làm cho sản phẩm có khả năng thay thế cao.
 • Khối trượt bên trong là một ổ đỡ có độ chính xác cao.
 • Thanh trượt được xử lý oxy hóa bề mặt, đẹp và chống gỉ.
 • Độ chính xác cao và hoạt động ổn định.
 • Vật liệu: Thép carbon cao
 • Loại: Đường ray trượt
 • Đường trượt: Đường ray dẫn hướng tuyến tính
 • Tải trọng định mức: 860N
 • Tải trọng tĩnh định mức: 1370N
 • Mô-men xoắn tĩnh cho phép: 1 kn.m
 • Phương pháp cố định khối trượt: Khóa vặn tay
 • Thanh trượt tròn 6mm được ứng dụng rất nhiều làm hệ dẫn động chính trong các thiết bị máy móc cơ khí trong thực tế.

Vì sao nên mua ray trượt tròn phi 16 tại Kỷ Nguyên Máy

 • Là một trong những thương hiệu được biết đến với kinh nghiệm sản xuất và phân phối lâu năm, Đại Kỷ Nguyên là đơn vị cung cấp ray trượt với những ưu điểm nổi bật: 
 • Được sản xuất trên dây chuyền kĩ thuật tiên tiến, từng khâu được kiểm soát chi tiết về chất lượng kỹ thuật giúp sản phẩm đưa ra thị trường đạt tiêu chuẩn cao.  
 • Với độ chính xác rất cao, ray trượt phi 16 đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ở các thiết bị máy móc, phương tiện hiện đại.
 •  Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thay thế vì sản phẩm này có tuổi thọ rất cao
 • Dòng sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng hướng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống.
 • Lựa chọn và sử dụng thanh trượt phi 16 là một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cũng như giúp vận hành máy móc thiết bị an toàn, hiệu suất cao.

 

Thanh trượt tròn 16mm

ray trượt tròn 16mm

Ngoài ra, khi đến với Kynguyenmay.vn, chúng tôi luôn cam kết rằng sản phẩm mà chúng tôi phân phối được sản xuất và nhập khẩu chính hãng với nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, thiết bị công nghệ hiện đại, kỹ thuật  tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt giúp mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại sự hài lòng cũng như lợi ích kinh tế cho khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra với chế độ bảo hành tốt nhất, Kỷ Nguyên Máy sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm hoàn toàn khi sử dụng.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem