Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt tròn có đế TBR

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

Thanh ray trượt tròn có đế SBR  Ф12, Ф16, Ф20, Ф25, Ф30, Ф35, Ф40, Ф50 giá rẻ, mẫu mã đa dạng, chất lượng cực tốt, đơn vị phân phối uy tín, chiết khấu cao. Liên hệ ngay!

Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Thanh trượt tròn có đế TBR (Ray trượt tròn có đế TBR) là một trong những linh kiện thanh trượt quan trọng được sử dụng trong các ngành chế tạo máy. Đây là một hệ thống dẫn hướng đơn giản, dễ thiết kế, lắp đặt. Chúng đóng vai trò như kim chỉ nam cho tất cả sự chuyển động của máy cơ khí và máy CNC. 

Bảng giá mới nhất thanh trượt tròn có đế TBR 

Thanh trượt tròn có đế TBR được ứng dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng trong ngành cơ khí vì đa dạng mẫu mã, độ chịu tải, tuổi thọ lâu bền,...

Mã sản phẩm Giá bán
Thanh trượt tròn có đế TBR12 (đường kính 12mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn có đế TBR16 (đường kính 16mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn có đế TBR 20 (đường kính 20mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn có đế TBR 25 (đường kính 25mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn có đế TBR 30 (đường kính 30mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn có đế TBR 35 (đường kính 35mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn có đế TBR 40 (đường kính 40mm) Đang cập nhật...
Thanh trượt tròn có đế TBR 50 (đường kính 50mm) Đang cập nhật...

Đặc điểm cơ bản của thanh trượt tròn có đế TBR

Thanh trượt tròn có đế TBR được cấu tạo gồm 1 thanh trượt tròn bên trên và 1 lớp đế nhôm bên dưới. Ray trượt bên trên được mạ 1 lớp chrome giúp thanh ray chuyển động nhẹ nhàng hơn và trơn trượt hơn. 

Lớp đế bên dưới được làm bằng nhôm cứng, được khoan vít bắt trực tiếp vào thanh trượt bên trên. Dọc hai bên thanh trượt có nhiều lỗ giúp cố định ray trượt vào chi tiết máy.

Thanh trượt tròn có đế TBR

Vì sao nên sử dụng thanh ray trượt tròn có đế TBR?

Cũng giống như thanh trượt tròn rỗng, ray trượt tròn có đế TBR cũng được ưa chuộng bởi các lý do sau:

 • Chịu tải cao;
 • Chuyển động trơn trượt, ít tiếng ồn;
 • Tính ứng dụng cao;
 • Dễ lắp đặt, sử dụng;
 • Chống ăn mòn, chống rỉ;
 • Giá thành rẻ;
 • Độ chính xác cao khi lắp đặt 2 thanh trượt song song nhau;
 • Vững chắc với chiều dài từ 2 đến 4 mét;
 • Có lỗ bắt ốc giúp cố định chắc chắn vào máy móc;

Khi dùng ray trượt với những chi tiết máy cần chiều dài lớn hơn 3m, ray trượt tròn có đế TBR nổi bật hẳn lên dù ở những ray trượt có kích thước nhỏ như Φ12, Φ16. Điều mà ray trượt tròn thông thường chỉ đạt được với những kích thước lớn như Φ25, Φ30 trở lên.

Thanh trượt tròn có đế TBR được sử dụng trong các máy móc cơ khí, máy cnc, máy plasma cnc, máy khắc laser, máy in, máy dệt, máy cắt ...

Thông số của thanh trượt tròn có đế TBR

      Dưới đây là thông số chi tiết của thanh trượt tròn có đế TBR:

 • Chất liệu: 45 #, Gcr15
 • Độ cứng: HRC58 ± 2 (Gcr15: HRC60 ± 2)
 • Độ chính xác: g6, Độ cong: Dưới 5μM/100mm
 • Độ dày mạ chrome : 30μM (Rmax)
 • Bề mặt gồ ghề: Dưới 1.5μM (Rmax)
 • Bề mặt cứng dày 0.8μ ~ 3mm
 • Đường kính ngoài: 6mm đến 60mm

Kích thước thanh ray trượt tròn có đế TBR

 • Thanh trượt tròn có đế phi TBR12 (đường kính 12mm)
 • Thanh trượt tròn có đế phi TBR16 (đường kính 16mm)
 • Thanh trượt tròn có đế phi TBR 20 (đường kính 20mm)
 • Thanh trượt tròn có đế phi TBR 25 (đường kính 25mm)
 • Thanh trượt tròn có đế phi TBR 30 (đường kính 30mm)
 • Thanh trượt tròn có đế phi TBR 35 (đường kính 35mm)
 • Thanh trượt tròn có đế phi TBR 40 (đường kính 40mm)
 • Thanh trượt tròn có đế phi TBR 50 (đường kính 50mm)

ray trượt tròn có đế

Xem video giới thiệu sản phẩm ray trượt tròn có đế TBR

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem