Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng Bi Nhỏ 600 - 609

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Mã sản phẩm: Vòng bi 600 - 609

2. Model: 600 - 609

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày.

4. Xuất xứ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức,...

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Kích thước:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Vòng bi 600 - 609

Vòng bi 600 - 609dòng vòng bi bạc đạn mini và cũng tương tự như các loại vòng bi thông thường khác thì loại vòng bi này cũng được thiết kế để giảm ma sát và đồng thời hỗ trợ cho các động cơ máy móc, thiết bị. Hiện nay trên thị trường thì hầu hết các loại vòng bi mini có cấu tạo tương đối giống nhau tuy nhiên thì ứng dụng mỗi dòng lại tương đối khác. Vậy thì hãy cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu ngay về dòng vòng bi 600 - 609 này nhé!

Các thương hiệu cung cấp vòng bi 600 - 609

Các vòng bi loạt 600 - 609 là những sản phẩm quan trọng trong ngành công nghiệp và máy móc. Hiện nay, có nhiều thương hiệu uy tín cung cấp các loại vòng bi này, đảm bảo chất lượng và hiệu suất hoạt động. Một số thương hiệu phổ biến trong lĩnh vực này bao gồm. NSK, SKF, NTN, KOYO, NACHI, FAG, TIMKEN,... Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá của từng nhà cung cấp trước khi lựa chọn.

Vòng bi 600 - 609Vòng bi 600 - 609Vòng bi 600 - 609

Các thương hiệu cung cấp mã ổ bi 600 - 609

Phân loại vòng bi 600 - 609

Tương tự như các loại vòng bi công nghiệp thông dụng. Đối với các dòng vòng bi 600 - 609 thì cấu tạo gồm: vòng ngoài, vòng trong, vòng cách, con lăn và phớt. Và đối với các loại phớt thì được chia làm 3 loại chính là: sắt, cao su và trần. Ba loại này được kí hiệu như sau:

  • Phớt sắt (nắp sắt): Vòng bi 602 ZZ hoặc Vòng bi 602 Z
  • Phớt cao su (nắp cao su): Vòng bi 605 RS, Vòng bi 605 RS
  • Trần (không nắp): Vòng bi 607, bạc đạn 607, ổ bi 607.

Vòng bi 600 - 609Vòng bi 600 - 609

Phân loại nắp ổ lăn 600 - 609: Nắp sắt, nắp trần, nắp cao su

Ổ bi nhỏ 600 - 609 là một trong những loại vòng bi phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ đồ chơi điều khiển từ xa đến máy móc công nghiệp.

Thông số của vòng bi 600 - 609

Mã sản phẩm Kích thước
(Đường kính trong x Đường kính ngoài x Độ dày)
Vòng bi 601
(Bạc đạn 601)
1.5 x 6 x 2.5
Vòng bi 602
(Bạc đạn 602)
2 x 7 x 2.8
Vòng bi 603
(Bạc đạn 603)
3 x 9 x 3
Vòng bi 604
(Bạc đạn 604)
4 x 12 x 4
Vòng bi 605
(Bạc đạn 605)
5 x 14 x 5
Vòng bi 606
(Bạc đạn 606)
6 x 17 x 6
Vòng bi 607
(Thông số bạc đạn 607)
7 x 19 x 6
Vòng bi 608
(Bạc đạn 608)
8 x 22 x 7
Vòng bi 609
(Bạc đạn 609)
9 x 24 x 7

Ứng dụng của vòng bi 600 - 609

Loạt bạc đạn công nghiệp 600 - 609 có rất nhiều ứng dụng trong các máy móc công nghiệp và các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng được sử dụng trong các thiết bị điện tử, máy móc sản xuất, động cơ, v.v... Vòng bi 600 - 609 giúp truyền động một cách mượt mà và giảm thiểu ma sát, đảm bảo hoạt động ổn định và bền bỉ của các thiết bị. Cùng Kỷ Nguyên Máy điểm qua một số ứng dụng nổi bật của loại vòng bi này nhé.

  • Máy đếm tiền;
  • Robot y tế;
  • Máy lọc máu;
  • Máy khoan;
  • Máy bơm nước;
  • Quạt điện...

Vòng bi 600 - 609

Các ứng dụng phổ biến của bạc đạn 600 - 609

Vòng bi 600 - 609

Lưu ý khi mua tất cả các sản phẩm linh kiện tại Kỷ Nguyên Máy

Vòng bi 600 - 609 đã ngày càng trở nên phổ biến bở sở hữu những ưu điểm về thiết kế, sự đa dạng kích thước, thương hiệu. Ngoài ra, ổ bi mini này cũng là một trong những sản phẩm phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Và nếu như bạn vẫn đang băn khoăn và không biết nên lựa chọn sản phẩm (vòng bi bạc đạn công nghiệp - con trượt tự bôi trơnthanh trượt cnc - mua vitme đai ốc bi - vòng bi đỡ trục) cho phù hợp thì hãy nhanh tay liên hệ đến Hotline của chúng tôi: 077.209.8686 Để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính các nhất.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo