Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt CPC ARU15, ARU20, ARU25, ARU30, ARU35, ARU45, ARU55

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: CPC
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: CPC ARU

2. Model: ARU15, ARU20, ARU25, ARU30, ARU35, ARU45, ARU55

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Mời bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết Thanh trượt CPC ARU Series: ARU15, ARU20, ARU25, ARU30, ARU35, ARU45, ARU55

>>> Xem thêm:

Mã sản phẩm Thanh trượt CPC ARU Series

Thanh trượt CPC ARD Series: ARU15, ARU20, ARU25, ARU30, ARU35, ARU45, ARU55

CPC ARU15, CPC ARU20, CPC ARU25, CPC ARU30, CPC ARU35, CPC ARU45, CPC ARU55

>>> Xem thêm:

Ưu điểm của Thanh trượt CPC ARU Series l ARU15, ARU20, ARU25, ARU30, ARU35, ARU45, ARU55

Thanh trượt CPC ARU Series là linh kiện cơ khí được sử dụng khá rộng rãi không chỉ đơn vị nhỏ, lẻ mà còn các nhà máy lớn trong các ngành cơ khi hay ngành công nghiệp nặng, nhẹ vì thanh trượt vuông CPC ARU được thiết kế với với 4 rảnh bi hướng từ tâm 45° và tịnh tiến với con trượt vuông CPC theo các hướng như: lên-xuống, trái-phải mà không bị ảnh hưởng hay tác động đến vận tốc và tải trọng. Những ưu điểm của thanh trượt CPC ARU khác như:

 • Độ ổn định và tuổi thọ lâu bền: được thiết kế bằng chất liệu chính là thép SCM đi theo đó chính là kỹ năng nung nóng rèn luyện chất liệu thép có độ cứng. Được kiểm định chất lượng qua từng khâu nên chất lượng không thể không bàn cãi, tuổi thọ sử dụng lâu bền.
 • Độ trơn trượt: Thanh trượt CPC ARU được thiết kế nhằm ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhằm đáp ứng độ chính xác cao, chạy trơn tru và êm mượt.
 • Tính ổn định: Thanh trượt CPC ARU được thiết kế trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất để nhằm đáp ứng được độ chính xác và độ chịu tải lớn để ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ và nặng nhằm đem đến tính ổn định và độ mượt mà.
 • Tiện ích cao: Được thiết kế nhằm mục đích đem đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí đưa ra thiết kế theo các thông số kỹ thuật, mẫu mã đa dạng nhằm đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn.
 • Độ chịu tải lớn: thanh trượt vuông CPC ARU có độ chịu tải lớn nhằm phục vụ các ngành công nghiệp nặng và nhẹ 
 • Đạt tốc độ tối đa: Thanh trượt vuông CPC ARU được thiết kế với đặc tính là hạn chế tối đa lực ma sát thấp và giảm tối đa nhiệt độ trong quá trình hoạt động.
 • Dễ dàng thay thế, lắp đặt và bảo trì: thanh trượt CPC ARU được thiết kế nhằm mục đích dễ dàng lắp đặt và ứng dụng nhất đi kèm với đó là nhiều mẫu mã, đa dạng sản phẩm để cho khách hàng có thể lựa chọn & sử dụng

>>> Xem thêm:

Thông số kỹ thuật Thanh trượt CPC ARD Series l ARD15, ARD20, ARD25, ARD30, ARD35, ARD45, ARD55

>>> Xem thêm:

Cách đọc thông số kỹ thuật với Thanh trượt CPC ARD Series l ARD15, ARD20, ARD25, ARD30, ARD35, ARD45, ARD55

Nên mua Thanh trượt CPC ARD Series l ARD15, ARD20, ARD25, ARD30, ARD35, ARD45, ARD55 giá rẻ ở đâu?

Là một nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thanh trượt chính hãng, khi đến với Kỷ Nguyên Máy quý khách hàng sẽ được cảm nhận

 • Sản phẩm tại Kỷ Nguyên Máy 100% chính hãng và giá cả phải chăng
 • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc
 • Đầy đủ giấy tờ chứng nhận và giấy tờ kiểm định
 • Chế độ hậu mãi khiến khách hàng cảm thấy hài lòng
 • Đa dạng các loại sản phẩm và mẫu mã với các thông số kỹ thuật đúng theo yêu cầu quốc tế

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

Hotline:  0772.098.686

Website: https://kynguyenmay.vn/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kynguyenmay/

Edocr: https://www.edocr.com/user/kynguyenmay

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem