Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt Hiwin EG

SKU: EGR15 - 1000
Thương hiệu: HIWIN
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

1. Mã sản phẩm: Thanh trượt Hiwin EG
2. Model: EGR15, EGR20, EGR25, EGR30
3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 
4. Xuất xứ: Đài Loan 
5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Loại:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Thanh trượt Hiwin EG( ray trượt Hiwin EG) được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực máy móc, tự động hóa. Vậy ứng dụng của chúng là gì, ưu nhược điểm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao chúng lại cần thiết cho các dòng máy móc qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thanh trượt Hiwin EG là gì?

Thanh trượt Hiwin EG là thiết bị dẫn động tuyến tính sử dụng tích hợp trong các máy móc: máy gỗ, máy CNC gỗ, máy cơ khí CNC, máy khắc, máy in, máy dệt, máy Plasma… nhằm mang lại những tiện ích phục vụ việc vận hàng máy móc.

>>> Tham khảo các sản phẩm tương tự:

Thanh trượt Hiwin EG

Thanh trượt HIWIN khi được ghép nối với các chi tiết trong máy móc nhất định sẽ tạo ra các chuyển động tịnh tiến giúp quá trình hoạt động của máy có thể lặp đi lặp lại thao tác mà không gây ra sự sai khác. Chúng nối giữa con trượt và các ray để chuyển động trở nên mượt mà hơn. Các thanh trượt giúp đảm bảo độ chính xác cao cho các máy móc công nghiệp.

Cấu tạo ray trượt Hiwin EG

Ray trượt Hiwin EG được thiết kế với ray trượt thấp. Cấu tạo dòng trượt này gồm:

  • Thanh ray dài dùng để định hướng và tăng khả năng tự căn chỉnh các lỗi lắp ráp. Điều này giúp cho các máy móc có độ chính xác cao hơn.
  • Thanh trượt vuông nhỏ có chiều dài ngắn hơn so với thanh ray. Thanh trượt có tác dụng giúp tăng hoạt động của các thiết bị tự động hóa tốc độ cao.
  • Bên trong thanh trượt còn có thêm bộ giữ bi giúp giữ phần bi trong khối trượt và giúp các khối ray không bị trật ra ngoài.

Thanh trượt Hiwin EG ray trượt hiwin EG

Các loại thanh trượt vuông Hiwin EG

Thanh trượt vuông Hiwin EG có nhiều loại: EGR15, EGR20, EGR25, EGR30Tùy vào loại mà các chỉ số phục vụ cho các thiết bị máy móc cũng khác nhau.

Thanh trượt vuông Hiwin EG dành cho các dòng máy, động cơ tự động hóa, máy móc sản xuất công nghiệp, cần độ chính xác cực cao. Dòng trượt này có khả năng chịu một lực trọng tải lớn. Chúng đảm bảo cho máy móc vận hành mượt mà.

Thanh trượt vuông Hiwin EG

Giới thiệu hình ảnh sản phẩm

So với dòng thanh trượt khác, loại thanh trượt vuông Hiwin EG đạt độ chính xác cao với sức chịu nặng gấp 1,5 lần bình thường. Do vậy, mà sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trong các dòng máy móc, động cơ.

Mua thanh ray trượt Hiwin EG Series giá rẻ

Hiện nay trên thị trường, các thanh trượt ray trượt Hiwin EG được cung cấp phổ biến với nhiều tính năng, chủng loại, kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng sành sỏi để nhận biết được sản phẩm nào tốt.

Để có được sản phẩm chất lượng, mang đến độ chính xác cao, bạn nên lựa chọn Kỷ Nguyên Máy, nơi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm máy móc, phụ kiện, chi tiết máy để giúp máy móc vận hành mượt mà, đảm bảo chất lượng. Quan trọng không kém, đây là nơi giúp bạn có thể có được dòng sản phẩm với giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí.

Thanh ray trượt Hiwin EG

Sử dụng thanh trượt Hiwin EG giúp ích nhiều cho các dòng máy móc tự động, tạo độ chính xác cao, mang đến hiệu quả kinh tế và chất lượng vượt trội. Lựa chọn ngay KYNGUYENMAY.VN để có được các sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem