Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt WON R Series

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: WON
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Mã sản phẩm: R Series

2. Model: R35, R45, R55

3. Cam kết: Hàng chính hãng, bảo hành 1 năm, đổi trả trong 15 ngày kể từ khi nhận được hàng hoá. 

4. Xuất xứ: Hàn Quốc

5. Khả năng cung cấp hiện thời: 100 sản phẩm

Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Mời bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết Thanh trượt WON R Series: R35, R45, R55

Thanh trượt WON R35, Thanh trượt WON R45, Thanh trượt WON R55

Ray trượt WON R35, Ray trượt WON R45, Ray trượt WON R55

>>> Xem thêm:

Tìm hiểu cấu tạo Thanh trượt WON R Series

Thanh trượt WON R Series (ray trượt WON R Series) là linh kiện dẫn động dành riêng cho ngành cơ khí, công nghiệp nhẹ, nặng. Ray trượt WON R Series kết hợp với con trượt vuông WON tạo nên các bước tịnh tiến lên-xuống, trái-phải giúp cho máy móc, thiết bị tăng năng suất và đem lại lợi ích kinh tế. 

Thanh trượt WON R Series (ray trượt WON R Series) được thiết kế trên dây chuyền hiện đại với tính năng ưu việt đi kèm đó độ chịu tải lớn, tuổi thọ lâu bền, phù hợp với mọi môi trường khắc nghiệt

>>> Xem thêm:

Mã sản phẩm Thanh trượt WON R Series

WON R Series: R35, R45, R55

WON R35, WON R45, WON R55

>>> Xem thêm:

Cấu tạo của thanh trượt WON R Series

Được thiết kế chỉnh chu Thanh trượt WON R Series (ray trượt WON R Series) còn được đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế. Những cấu tạo cơ bản của dòng Thanh trượt WON R Series (ray trượt WON R Series) gồm:

  • Ray trượt
  • Khóa trượt
  • Ổ bi 
  • Đầu hồi bi
  • Nắp chắn chống bụi và giữ mỡ
  • Tấm thép gia lực tránh va đập

>>> Xem thêm:

Ứng dụng của dòng Thanh trượt WON R Series

Thanh trượt WON R Series (ray trượt WON R Series) được thiết kế tỉ mỉ và chất lượng không thế bàn cãi vì được sử dụng khá phổ biến hiện nay với nhiều kích thước và thông số đem lại lựa chọn phù hợp nhất cho thiết bị, máy móc. Những ứng dụng quan trọng của dòng Thanh trượt WON R Series (ray trượt WON R Series) bao gồm như:

  • Máy CNC cơ khí 
  • Máy gỗ công nghiệp nặng
  • Máy CNC gỗ hay các Plasma
  • Robot tự động 

>>> Xem thêm:

Thông số kỹ thuật Thanh trượt WON R Series

>>> Xem thêm:

Mua Thanh trượt WON R Series giá rẻ tại KYNGUYENMAY.VN

Dòng Thanh trượt WON R Series (ray trượt WON R Series) được sử dụng phổ biến bởi các các nhà máy, xí nghiệp trong ngành công nghiệp, cơ khí. Nếu bạn đang có định mua hay tìm hiểu sản phẩm thì Kỷ Nguyên Máy là lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn với hàng chính hãng 100%, giá cả phải chăng, đầy đủ với các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hãy gọi ngay với chúng tôi qua Hotlie: 0772098686 để được tư vấn miễn phí, được tư vấn thông tin, hình ảnh sản phẩm và cả các thông số để bạn có thể đặt niềm tin cho chúng tôi một cách tuyệt đối.  

>>> Xem thêm:

>>> Xem thêm:

Thông tin liên hệ: 

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

✅ Hotline:  0772098686

✅ Website: https://kynguyenmay.vn/

✅ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kynguyenmay/

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem