Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt tròn phi 20

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt tròn phi 20 là một thiết bị không thể thiếu trong rất nhiều máy móc hiện nay. Chính vì sự phổ biến của thiết bị này nên trên thị trường hiện nay bạn có thể tìm thấy nó tại hầu hết các địa điểm bán thiết bị công nghiệp. Tuy nhiên, địa chỉ mua con trượt tròn phi 20 chất lượng ở đâu thì vẫn là một câu hỏi lớn. Tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết nhé!

Con trượt tròn phi 20 là gì? 

Con trượt tròn phi 20 là một trong những dòng sản phẩm con trượt tròn được bán phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đây là một thiết bị tuy nhỏ nhưng lại là phụ tùng cơ khí cần thiết cho bất cứ loại máy móc công nghiệp nào hiện nay. Con trượt tròn đóng vai trò quan trọng giúp các loại máy móc chuyển động đúng hướng, chính xác, linh hoạt, giảm tiếng ồn và sự ma sát khi sử dụng. 

con trượt tròn phi 20

Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về những ưu điểm của con trượt tròn phi 20 nhé!

Xem thêm:

Ưu điểm của con trượt tròn 20mm

Con trượt tròn 20mm có những ưu điểm để ngày càng được các khách hàng tin dùng nhiều hơn: 

✅ Vai trò chủ yếu của con trượt tròn phi 20 là dẫn hướng, điều này giúp các máy móc hoạt động linh hoạt theo sự điều khiển của con người và giúp tạo ra những sản phẩm có độ xác cao hơn.

✅ Góp phần khiến cho máy móc hoạt động êm ái, nhẹ nhàng hơn, không có ma  sát và tiếng ồn trong khi làm việc.

✅ Thiết kế nhỏ gọn, rất nhẹ, chính vì thế rất dễ lắp đặt. 

✅ Sản phẩm có độ bền cao và hoạt động được với tốc độ lớn mà không gặp vấn đề gì cả. 

✅ Cách thức bảo dưỡng đơn giản, ít tốn kém chi phí.

Với những lý do này, con trượt tròn phi 20 ngày nay được sử dụng trong vô số thiết bị công nghiệp khác nhau.

Báo giá con trượt tròn phi 20 

Là một thiết bị phổ biến dùng trong công nghiệp, con trượt tròn xuất hiện trên thị trường hiện nay với rất nhiều mức giá khác nhau, tùy theo nơi bán cũng như quy mô cửa hàng.

Nếu bạn là người “chân ướt chân ráo” vào nghề, không dễ dàng để tìm được một địa chỉ cung cấp con trượt tròn không chỉ với giá rẻ mà còn đảm bảo về chất lượng. 

Con trượt tròn phi 20

Kỷ Nguyên Máy là một đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm cho công nghiệp, trong đó có con trượt tròn phi 20 với giá thành ưu đãi hàng đầu hiện nay, cam kết giá tận xưởng, rẻ nhất, hợp lý nhất. 

Mua con trượt tròn phi 20 ở đâu?

Bạn mong muốn tìm một địa chỉ uy tín mua con trượt tròn phi 20, hãy đến với Kỷ Nguyên Máy!.

Kỷ Nguyên Máy chuyên cung cấp con trượt tròn phi 20 rẻ, đẹp, đảm bảo chất lượng, chính hãng 100% và bạn sẽ luôn được tư vấn kỹ càng để chọn được loại thiết bị phù hợp nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình.

Sau nhiều năm hoạt động, Kỷ Nguyên Máy đã tạo được lòng tin với rất nhiều khách hàng cá nhân hay tổ chức bằng việc cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

Kỷ Nguyên Máy cam kết:

✅ Tư vấn miễn phí 24/7

✅ Sản phẩm chất lượng, chính hãng

✅ Giá bán ưu đãi

✅ Hỗ trợ vận chuyển

✅ Chế độ hậu mãi tốt cho mọi khách hàng.

Hãy nhấc máy và gọi đến Kỷ Nguyên Máy để được tư vấn!
 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem