Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt tròn phi 25

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Chọn mua con trượt tròn chính hãng rất quan trọng vì đây là một bộ phận không thể thiếu trong các máy móc thiết bị. Để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc chọn sản phẩm ưng ý, bài viết này sẽ chia sẻ địa chỉ mua con trượt tròn phi 25 chất lượng với mức giá cực tốt. Cùng tham khảo nhé! 

Ứng dụng của con trượt tròn phi 25 

Con trượt tròn phi 25 là một dòng sản phẩm con trượt tròn hiện nay, nó kết hợp với thanh trượt tròn có kích thước phù hợp để tạo thành một hệ thống dẫn, giúp máy móc hoạt động chính xác, linh hoạt. 

con trượt tròn phi 25

Xem thêm:

Thông số của con trượt tròn 25mm 

Con trượt tròn được thiết kế với rất nhiều kích đa dạng, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. 

Con trượt tròn 25mm có những kích thước như sau: 

✔️ Đường kính trục: 25

✔️ Đường kính ngoài: 40

✔️ Chiều dài: 59

Tính ứng dụng của con trượt tròn phi 25

Con trượt thường kết hợp với các thiết kế khác như ray trượt tròn, gối đỡ con trượt tròn, hộp trượt tròn, con trượt tròn đế vuông, con trượt tròn đế tròn trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến nhất của con trượt tròn:

✔️ Chế tạo máy plasma CNC 

✔️ Robot công nghiệp

✔️ Máy bốc xếp hàng

✔️ Máy quấn dây

✔️ Máy khoan tự động

✔️ Các hệ thống vận chuyển tự động

Có thể thấy rằng, con trượt tròn được ứng dụng rộng rãi trong  các máy móc hiện nay như một thành phần không thể thiếu. Với tầm quan trọng như vậy, tìm những sản phẩm con trượt tròn phi 25 chính hãng càng trở nên cần thiết hơn.

Nếu không cẩn thận mà chọn trúng những sản phẩm kém chất lượng thì sau một thời gian sử dụng, đặc biệt  là các máy móc có tốc độ cao thì con trượt tròn trong máy rất dễ gỉ sét, hư hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng chung của máy, đến sản phẩm của bạn và cả uy tín của doanh nghiệp một phần nào đó.

Địa chỉ mua con trượt tròn phi 25 giá cực rẻ

Qua phần bên trên, hẳn bạn đã ý thức được việc chọn một nơi mua con trượt tròn phi 25 chính hãng, đảm bảo về chất liệu, độ bền, tuổi thọ và tính năng có biết bao quan trọng rồi đúng không?

Tuy nhiên, vấn đề này không dễ chút nào! Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm con trượt tròn này tại bất cứ nơi phân phối chính hãng, đại lý hay cửa hàng bán lẻ các thiết bị công nghiệp. Và hầu như những sản phẩm này đều như mới, sáng bóng “không tì vết”. Nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm, sẽ không phân biệt được đâu mới là hàng chính hãng.

Để tránh những rủi ro không mong muốn, bạn cần phải lựa chọn nơi cung cấp con trượt tròn uy tín. Và Kỷ Nguyên Máy tin tưởng mình là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Kỷ Nguyên Máy cam kết tất cả những sản phẩm con trượt tròn phi 25 tại hệ thống cửa đều là chính hãng 100%, giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra, bạn sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, được hỗ trợ trong khâu vận chuyển và đảm bảo chế độ hậu mãi tốt nhất.

Hãy đến với Kỷ Nguyên Máy, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng! Tham khảo thêm tại website: https://kynguyenmay.vn/

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem