Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt vuông của Nhật

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Con trượt vuông của Nhật, con trượt vuông THK

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt vuông của Nhật THK được ứng dụng nhiều trong các loại máy móc tự động hóa. Con trượt vuông có chức năng dẫn động tuyến tính giúp thực hiện làm tăng năng suất, thúc đẩy các dây chuyền. Hiện nay, dòng con trượt vuông được sử dụng nhiều nhất là loại THK của Nhật. Cùng tìm hiểu xem tại sao con trượt vuông của Nhật lại được ưa dùng như vậy nhé.

Con trượt vuông của Nhật là gì?

Con trượt vuông của Nhật thường được biết đến nhiều là con trượt của THK. Con trượt vuông THK được sản xuất bởi hãng cùng tên chuyên cung cấp các linh kiện máy móc phục vụ tự động hóa.

Cấu tạo con trượt vuông Nhật

Về cấu tạo của con trượt THK, không quá khác biệt so với các dòng con trượt vuông trên thị trường. Tuy nhiên, chúng có độ chính xác cao, khả năng chịu tải cao. Điều đó khiến con trượt vuông của Nhật được sử dụng nhiều trong các kỹ thuật máy phức tạp và cần độ chuẩn xác cao.

Cấu tạo của con trượt THK bao gồm:

  • Khay ray để khớp với ray trượt
  • Rãnh bi đơn: 4 rãnh từ khoảng 6-15 bi/rãnh
  • Khớp bôi trơn
  • Các thanh chắn chống bụi

Ngoài ra, con trượt vuông còn các các nắp, khóa trượt và 4 lỗ bắt vít. Mỗi bộ phận có những tác dụng khác nhau và khi hết hợp lại chúng tạo nên sản phẩm hữu ích trong những cỡ máy từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn.

Một số dòng con trượt của Nhật

Hiện nay bên cạnh con trượt vuông PMI, con trượt vuông của Nhật có nhiều dòng như: HSR, SSR, SHW, SHS với các kích cỡ trục khác nhau, kiểu dáng đứng hoặc nằm tùy loại.

  • Loại THK SHS-R hoặc SHS-LR
  • Tải trọng động: 12,4KN - 161KN
  • Tải trọng tĩnh: 24,2KN - 259KN
  • Loại THK SSR-XW, SSR-XWM
  • Tải trọng động: 14.7KN - 64,6KN
  • Tải trọng tĩnh: 16,5KN- 71,6KN

Loại con trượt chất lượng cao

So với các con trượt vuông được sản xuất ở các hãng linh kiện lớn trên thế giới, sản phẩm con trượt THK do Nhật Bản sản xuất được có phần chiếm ưu thế. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao với độ chính xác lớn. Con trượt vuông chịu tải trọng lớn tới 259KN.

Độ ma sát nhỏ, chịu momen lật rất tốt.

Tác dụng và tính ứng dụng của con trượt THK là sản phẩm mang thương hiệu uy tín tầm cỡ quốc tế. Hiện nay, giá của loại con trượt vuông của Nhật dòng THK không dưới 2 triệu/chiếc. Chúng được sử dụng trong các công nghiệp máy, độ bền cao lên đến trên 10 năm. Bởi vậy, chi phí cho con trượt vuông cũng rất xứng đáng để bạn hoặc doanh nghiệp của mình đầu tư.

Nên mua con trượt của Nhật ở đâu?

Con trượt vuông của Nhật được phân phối rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, nhiều tiểu thương muốn chuộc lợi nên làm giả con trượt giá rẻ vài trăm ngàn đội lốt thành dòng có giá đắt đến vài triệu. Bởi vậy mọi người cần hết sức cảnh giác. Nên mua các sản phẩm chính hãng ở địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm con trượt vuông của Nhật có thể lựa chọn ngay sản phẩm tại Kỷ Nguyên Máy. Đây là địa chỉ đã có nhiều năm cung cấp các linh kiện, chi tiết máy móc với chất lượng cao, hàng thật giá thật. Bạn khỏi cần lo đến việc hàng giả, hàng nhái. Sản phẩm chính hãng được bảo hành theo quy định của công ty.

Đối với các doanh nghiệp sử dụng máy móc và hướng đến tự động hóa trong các dây chuyền thì việc bảo dưỡng và thay thế con trượt là điều nên làm để bộ máy trơn tru và vận hành tốt hơn. Đầu tư vào KYNGUYENMAY giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng và lợi ích bền lâu.

Tham khảo thêm: Con trượt vuông HIWIN giá tốt

Hình ảnh sản phẩm con trượt THK

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem