Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

65+ Con trượt vuông của Nhật | Đủ mẫu mã, kích thước - Giá rẻ

Con trượt vuông Nhật luôn được biết đến chất lượng con trượt vuông vượt trội, luôn tiên phong áp dụng công nghệ mới giúp nâng cấp các tính năng được ưu việt hơn đem lại cảm giác tốt nhất cho người dùng. Con trượt vuông của Nhật được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và ba hãng có độ phổ biến cao trong ngành sản xuất là: con trượt THK, con trượt IKO, con trượt NSK. Cùng KYNGUYENMAY.VN tìm hiểu nào!!

Các dòng con trượt vuông Nhật phổ biến nhất 

Hãng  Con trượt vuông Nhật Giá con trượt vuông
THK Con trượt THK - Bạc đạn THK - Bạc đạn trượt THK - Bi trượt THK Liên hệ: 077.209.8686
IKO Con trượt IKO - Bạc đạn trượt IKO - Bi trượt IKO
NSK Con trượt NSK - Bạc đạn trượt NSK - Bi trượt NSK

Xem thêm: Thanh ray trượt cơ khí

Hình ảnh con trượt vuông của Nhật

Con trượt THK

>>> Xem video: Con trượt THK SSR30XW

Con trượt IKO

>>> Xem video: Con trượt IKO MLF18C

Con trượt NSK

Con trượt vuông Nhật được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước khác nhau đáp ứng nhu cầu trong việc lắp đặt được tối ưu nhất, tiết kiệm được không gian trong hệ thống dẫn hướng CNC. Giá con trượt vuông với những hãng sản xuất tại Nhật thường giá sẽ cao nhưng mang lại chất lượng nổi trội, tuổi thọ lâu dài,...nhờ đó tăng năng suất cao hơn vì thế con trượt vuông vẫn được ưa chuộng thịnh hành đến nay.

Con trượt vuông của Nhật được ứng dụng phổ biến nhờ vào những đặc tính nổi bậc của bạc đạn trượt như: độ chịu tải tốt, tịnh tiến đa phương, chuyển động nhanh, độ chính xác cao,... Nhờ đó, con trượt đươc tin tưởng và sử dụng trong nhà máy lớn, nhỏ để đạt tối đa công suất và tiết kiệm chi phí bảo trì vì tuổi thọ lâu bền.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo