Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Máy cắt laser 1325

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Một trong những sản phẩm có vai trò quan trọng trong ngành sản xuất, gia công và cắt gọt cơ khí đó là máy cắt laser 1325. Đây là sản phẩm của sự phát triển công nghệ với độ chính xác cao giúp cho công việc được xử lý nhanh chóng và chính xác hơn. Vậy máy cắt laser 1325 có điều gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé:

Thông số kỹ thuật của máy cắt laser 1325

 • Công suất laser: 80W / 100W / 130W /150W
 • Loại Laser: CO2 Sealed-off , 10.6um làm mát bằng nước 
 • Phạm vi làm việc: 1300mm × 2500mm 
 • Làm mát: bằng nước 
 • Tốc độ khắc: 0-60000mm / phút 
 • Tốc độ cắt: 0-30000mm / phút 
 • Nét cắt tối thiểu 1.0mm × 1.0mm
 • Quét chính xác: 2500DPI 
 • Định vị chính xác: ≤ ± 0.01 mm 
 • Hỗ trợ các định dạng đồ họa: DST, PLT, BMP, DXF, AI 
 • Phần mềm Hỗ trợ : CorelDrawX5, X6, Photoshop, AUTOCAD.
 • Có hệ thống điều khiển tay DSP hỗ trợ vận hành không cần máy tính
 • Tuổi thọ bóng laser : 5000 giờ, 10.000 giờ
 • Đặc điểm của máy cắt laser 1325

Đặc điểm máy laser 1325

 • Máy laser 1325 có thiết kế thân máy chịu được áp lực lớn, không biến dạng khi bị tác động hoặc bị ảnh hưởng khi thay đổi nhiệt độ từ phía môi trường, đai ốc đôi nhập khẩu được tán cấp C5, thanh trượt vuông giúp đạt được độ chính xác cao nhất có thể.
 • Máy sử dụng máy làm mát động cơ bằng nước có công suất lớn, mạnh, khỏe, tần số cao.
 • Máy có tuổi thọ bền, có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng tới động cơ, công suất và chất lượng sản phẩm.
 • Máy laser 1325 giúp cho năng suất làm việc cao hơn, tốc độ gia công lớn hơn và chất lượng sản phẩm đẹp hơn với vết cắt nhỏ gọn, tinh tế. 
 • Trong quá trình đang vận hành, có thể tạm dừng, tăng hoặc giảm tốc độ, điều chỉnh các thông số của máy bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể xem thử đường cắt giúp thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh tốc độ giúp phù hợp với chất liệu.
 • Trong trường hợp máy đang vận hành bị gãy dao, bạn có thể cắt, khắc bổ sung mà không cần phải thay tấm mới hay trở về vị trí ban đầu. Do vậy, rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.
 • Máy laser 1325 được thiết kế tương thích với nhiều phần mềm khác nhau như: Wentai, TYPE3, phần mềm CAD/CAM và có khả năng lưu lại các bước chạy của file, tự động về gốc sửa lỗi trong trường hợp xảy ra mất điện đột xuất khi máy đang vận hành.

Với những đặc điểm ưu việt, máy cắt laser 1325 được ứng dụng rộng rãi trong các ngành: công nghiệp quảng cáo, nội thất, may mặc, quà tặng, … và một số ngành công nghiệp khác.

Nên mua máy cắt khắc laser 1325 ở đâu?

Máy cắt khắc laser 1325 là một trong những loại máy móc hiện đại quan trọng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp loại máy cắt laser khiến cho khách hàng rất khó để lựa chọn được địa chỉ uy tín. Một địa chỉ khá yên tâm để khách hàng có thể lựa chọn đó là Kỷ Nguyên Máy.

Với tôn chỉ, uy tín, chất lượng và sự hài lòng của quý khách được đặt lên hàng đầu, Kỷ Nguyên Máy đã xây dựng được niềm tin đối với khách hàng khi đến với nơi đây. Chúng tôi luôn cung cấp máy cắt laser 1325 đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo