Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Máy laser 3020

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Kỷ Nguyên Máy Là Địa Chỉ Bán Máy Cắt Laser 3020 Tốt Nhất, Hàng Chất Lượng Cao, Giá Cực Tốt, Giao Hàng Nhanh, Tư Vấn Miễn Phí, Gọi Ngay 0772098686!

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Tia laser được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống và có những công dụng bất ngờ. Do đó, sử dụng máy cắt laser đã trở nên phổ biến, nhất là trong lĩnh vực y tế. Những chiếc máy cắt laser 3020 sẽ là lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp để sử dụng được những tính năng của chúng.

Cấu trúc máy cắt laser 3020

Máy cắt laser 3020 là một trong những thiết bị được sử dụng nhằm phân khúc hoặc để khắc lên các sản phẩm làm từ các chất liệu như tre nứa, thủy tinh, gỗ, đá, cao su…

Loại máy cắt này được đầu tư nhiều trong các nhà máy để sử dụng tính năng khoan cắt. Do đó, chúng được sử dụng góp phần tạo ra các sản phẩm hoàn thiện về cả kích thước và trang trí. Máy cắt khắc laser 3020 là loại máy khắc kích thước phủ nhỏ nhưng cực kỳ chính xác. Chúng được sử dụng trong các doanh nghiệp chuyên in, khắc, cắt các sản phẩm kích thước nhỏ, nhanh chóng với số lượng lớn.

Thông số máy cắt khắc laser 3020

 • Máy có kích thước nhỏ gọn: 800x500x350mm
 • Diện tích vùng làm việc: 300x200mm
 • Tốc độ khắc chữ khoảng 400mm/s - 500mm/s tùy chất liệu
 • Độ sâu khi khắc lên đến 10mm
 • Độ chính xác cao 0,01mm
 • Laser công suất khoảng 50w
 • Trong lượng khoảng 30kg
 • Điện áp sử dụng AC220 ( biến thiên 10%) / 50Hz
 • Máy laser 3020 hỗ trợ USB và các file định dạng: BMP, AI, PLT hoặc DXF. Các máy laser thường có hệ thống làm mát bằng nước hoặc thông gió, quạt hút khói.

Ưu điểm máy khắc cắt laser 3020

Loại máy khắc cắt laser 3020 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Các nét in ấn, khắc bằng máy laser 3020 mini cho những hình ảnh sắc nét.
 • Máy sử dụng tốc độ khắc cao mang đến những nét khắc mượt mà. Không có những mờ nhòe, giúp sản phẩm được khắc đẹp hơn với chi tiết tỉ mỉ.
 • Có thể sử dụng trong nhiều giờ liền mang đến năng suất khắc, in tối đa mà. Tuổi thọ máy tốt nếu biết sử dụng và bảo quản đúng cách.
 • Sử dụng nguồn laser tĩnh giúp nhanh tạo nét, phù hợp trong các môi trường khác nhau, độ tương thích phần mềm cao giúp việc sử dụng điều khiển qua phần mềm chuẩn xác hơn.

Ứng dụng máy khắc cắt laser 3020

Máy cắt laser 3020 có nhiều ứng dụng quan trọng.

 • Trong lĩnh vực y học, các tia laser được sử dụng phổ biến để phẫu thuật, vật lý trị liệu, tiêu diệt ung thu… Tuy nhiên, loại máy 3020 thuộc loại máy laser mini, khác với máy laser sử dụng trong y học. Chúng được dùng phổ biến trong khắc chữ, khắc hình các sản phẩm may mặc, quà lưu niệm, khắc logo, khắc con dấu.... 
 • Loại máy cắt này có thể gia công được các chất liệu bằng gỗ, mica, giày dép, quần áo, pha lê… Với việc sử dụng rộng rãi để khắc, khoan, sao lưu sản phẩm… loại máy này được nhiều doanh nghiệp đầu tư sử dụng để sản xuất, phục vụ các dịch vụ in ấn và khắc chữ lên đồ vật làm quà tặng.
 • Trong các ngành công nghiệp thủ công và mỹ nghệ, ngành sản xuất các đồ dùng thủy tinh, hoặc các vật liệu khác, người ta cũng sử dụng các máy khắc laser 3020 để làm tăng thêm vẻ đẹp của sản phẩm. Từ đó, giúp các sản phẩm được trang trí hoàn thiện và mang đến những giá trị cao hơn cho từng sản phẩm đó.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo