Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Máy cắt laser 6090

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Máy cắt laser 6090 được ứng dụng trong nhiều trường hợp hiện nay, mang đến những tiện ích tuyệt vời. Đa phần các máy cắt laser nhằm phục vụ các hoạt động sản xuất trong nhiều ngành nghề hiện nay. Vậy máy laser 6090 là gì? có những đặc điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Máy cắt laser 6090 là gì?

Máy cắt laser 6090 là loại máy sử dụng nguồn điện có công suất khoảng 80-150W. Máy sử dụng chùm sáng quang có khả năng tạo nhiệt cực lớn nhằm mục đích khoan cắt các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ. Đây là loại máy cắt laser thường dùng trong các nhà máy, hoạt động sản xuất nghề may mặc, khắc chế đồ gia dụng, bao bì, chất liệu giấy, da, mica...

Thông số kỹ thuật máy laser 6090

Máy laser 6090 thể hiện rõ vị trí cắt trong vùng 90x60cm (Dài x Rộng), tương đương 35x24in. Đây là dòng máy sử dụng tia phóng với nguồn laser là khí CO2. Loại nguồn laser này giúp khả năng cắt các vật liệu phi kim một cách chuyên nghiệp.

  • Công suất sử dụng laser: 80 - 150W
  • Tốc độ khắc: khoảng 1000mm/s
  • Sử dụng điện áp: 220V/50Hz hoặc nguồn 110V/60Hz
  • Một số định dạng hỗ trợ: BMP, PLT, AI, DST

Ngoài ra, khi sử dụng loại máy cắt laser này bạn có thể dùng các phần mềm hỗ trợ như Photoshop, CorelDRAW, Laser cut, Autocad để tăng tính tự động hóa và độ chính xác cao hơn.

Ưu điểm máy cắt laser 6090

  • Máy cắt laser 6090 được sử dụng phổ biến trong việc cắt, khắc mô phỏng, đồ thủ công mỹ nghệ, chế phẩm dùng để trang trí, bao bì, đồ da…. 
  • Máy có thể khắc chữ hoa, chữ latinh với các ký tự nhỏ nhất chính xác như 2mmx2mm cho đến 1mmx1mm.
  • Dòng máy laser khổ 90x60 nhỏ gọn, khả năng khắc sắc nét, sử dụng tiện ích hơn khi kết nối với phần mềm phụ trợ và USB.
  • Máy có thể cắt được nhiều mẫu vật liệu với độ sâu khoảng 3mm với tốc độ nhanh chóng và đảm bảo sắc nét.

Nên mua máy cắt laser 6090 ở đâu chất lượng cao?

Máy cắt laser 6090 là dòng máy hạng trung có những tiện ích đầy đủ của một chiếc máy công nghiệp. Máy laser sử dụng công suất lớn để cắt các vật liệu mỏng mà không gây ra kích thích làm biến dạng vật.

Hiện nay, để có được các dòng sản phẩm máy cắt laser 6090 với giá rẻ và sử dụng hiệu quả, bạn cần đến một địa chỉ uy tín. Hiệu quả máy móc phụ thuộc đa phần vào chất lượng máy và độ chính xác máy cao. Khi kết hợp với các phần mềm khác giúp các chuyển động của máy nhanh chóng và chuẩn xác hơn. 

Tại Kỷ Nguyên Máy, các sản phẩm phục vụ cho gia công cơ khí, các linh kiện máy móc phục vụ trong lĩnh vực tự động hóa, được cung cấp đầy đủ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm máy cắt laser 6090 tại Kỷ Nguyên Máy có giá thành thấp và được cung cấp chính hãng nên được sử dụng phổ biến và tạo nên vị thế quan trọng trong lĩnh vực gia công thiết bị máy. 

Thông tin liên hệ:
 

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo