Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Máy cắt laser 3D

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Nhiều lĩnh vực đang ứng dụng tiện ích của các loại máy cắt laser 3D để tăng thêm giá trị cho các sản phẩm tiêu dùng hoặc làm đẹp. Vậy loại máy laser 3D này là gì, chúng có những ưu điểm gì và được ứng dụng ra sao? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây:

Máy cắt laser 3D là gì?

Hiện nay, các ứng dụng máy khắc bằng laser được sử dụng phổ biến đặc biệt là trong các ngành gia công cơ khí, gia công các đồ da thuộc, ngành may mặc, đồ trang trí, lưu niệm… Tương tự như chiếc máy in 3D, máy cắt laser 3D kết hợp với phần mềm phù hợp để tạo ra những hình ảnh cấu trúc phức tạp dạng 3D. Chúng mang đến những cảm nhận chân thực và cực kỳ sắc nét.. Dòng máy cắt laser 3D được dùng nhiều trên thị trường mang đến những ứng dụng cần thiết và quan trọng.

Hoạt động của máy khắc laser 3D như thế nào?

Máy khắc laser 3D sử dụng nguồn điện tĩnh. Tia laser 3D được tích hợp lượng nhiệt lớn giúp đốt nóng tức thời vị trí có tia sáng laser đi qua. Sử dụng máy cắt laser 3D bằng cách chiếu trên vật đã được thêm vào trong hộp chứa sẵn, sau đó dùng tia laser cắt từng lớp cho đến khi việc cắt hoàn thiện. Máy khắc laser 3D giúp gia công các sản phẩm và tiến tới ứng dụng hàn - đốt nóng và ghép nối điểm đó lại với nhau bằng tia laser.

Cấu trúc máy laser tĩnh có khả năng cho tốc độ nhanh, độ chính xác cao, việc hoàn chỉnh với các hoạt động rất thuận tiện và đơn giản. Khả năng làm việc liên tục 24h cao.

Ưu điểm máy laser 3D

Một số loại máy laser dạng 3D hiện nay được ưa dùng là: máy khắc, cắt laser tinh thể 3D, máy cắt laser 3D thủy tinh hoặc máy cắt laser 3D mica…nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Máy khắc đảm bảo chất lượng cao
  • Tốc độ khắc nhanh chóng, khoảng 2 phút cho tinh thể kích thước: 50x50x80cm
  • Chất lượng nguồn laser an toàn
  • Thiết bị điều khiển tự động, chuyên nghiệp, hàng nhập khẩu chất lượng cao
  • Có các trang bị phù hợp sẽ giúp máy vận hành tốt mang đến hiệu quả cao trong công việc.
  • Giúp nâng cao giá trị cho sản phẩm
  • Tuổi thọ cao, kể cả khi phải làm việc nhiều giờ liền.

Ứng dụng máy cắt khắc laser 3D

Khắc hình ảnh tinh thể 3D với các chi tiết từ hình ảnh 2D hoặc 3D thường được sử dụng để in ấn hình ảnh cá nhân lên các đồ vật tinh thể thủy tinh.

Sử dụng cho các quy mô sản xuất lớn như 3D động thực vật, mô hình xe hơi, kiến trúc, máy bay… Loại này thường được sử dụng với phần mềm Make Dots. Sua đó sử dụng phần mềm kết hợp để hình ảnh được khắc tự động.
Sử dụng để khắc trong các mô hình nghệ thuật 3D, thiết kế huy chương, quà tặng lưu niệm.Có nhiều ứng dụng chủ yếu liên quan đến các lĩnh vực may mặc, sản xuất đồ trang trí… nên máy cắt laser 3D rất được ưa chuộng. Để chọn mua sản phẩm với mức giá tốt nhất hãy đến với KỶ NGUYÊN MÁY. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị trong lĩnh vực tự động hóa, linh kiện máy móc giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo