Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Máy cắt laser 4060

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Đánh giá
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Kỷ Nguyên Máy Là Địa Chỉ Bán Máy Cắt Laser 4060 (6040) Tốt Nhất, Hàng Chất Lượng Cao, Giá Cực Tốt, Giao Hàng Nhanh, Tư Vấn Miễn Phí, Gọi Ngay 0772098686

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Máy cắt laser 4060 là gì? Ứng dụng của nó trong đời sống hiện nay như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây:

Máy cắt laser 4060 hay máy cắt laser 6040?

Nếu bạn là một người quan tâm về những dòng máy cắt bằng laser có thể bạn sẽ biết về đặc tính của nó. Đây chính là dòng máy sử dụng nguồn điện tĩnh với nguồn laser CO2 thông dụng. Tính năng cắt các vật liệu phi kim nhanh chóng và sắc gọn đã giúp loại máy này dần chiếm ưu thế trên thị trường.

Máy cắt laser 4060 thực chất là loại máy cắt laser 6040, do vùng làm việc là như nhau với khổ 60x40cm. Loại máy này có thể cắt các vật liệu như: gỗ, tre, các tấm nhựa hay thủy tinh và nhiều vật liệu.

Do đây không phải là loại máy chuyên cắt kim loại nên các vật liệu loại này đều khó có thể dùng máy cắt laser 4060. Tuy nhiên, điều này không làm giảm đi ưu thế của dòng máy này. Chúng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực quan trọng.

Thông số máy cắt laser 6040 cần lưu ý:

 • Máy có nguồn laser bằng khí CO2 tĩnh
 • Công suất 60-80W
 • Trọng lượng từ 120-150kg
 • Điện áp sử dụng AC220 (biến thiên 10%)/50Hz
 • Khổ làm việc: 40x60x30cm
 • Tốc độ khắc 400mm/s
 • Độ khắc, cắt sâu đến 10mmm tùy vật liệu cắt
 • Chế độ làm mát bằng nước và gió
 • Có khả năng kết nối với USB
 • Những ưu điểm vượt trội

Ưu điểm máy laser 4060

Dòng máy cắt laser kết nối tính năng hiện đại và nhanh chóng mang đến những ưu điểm vượt trội:

 • Hệ thống xử lý nhiệt và làm mát bằng hai chế độ giúp tăng tuổi thọ của máy.
 • Độ an toàn cho máy hoạt động liên tục được đảm bảo giúp tăng hiệu quả công việc
 • Bộ nhớ lưu trữ thử các file nhanh chóng, giúp kiểm tra thử nghiệm file phù hợp nhất.
 • Độ tương thích cao, các phần mềm kết hợp có thể giúp máy hoạt động cắt chính xác hoàn hảo
 • Dễ dàng sử dụng
 • Các chất liệu cắt đa dạng
 • Độ chính xác của máy cắt laser 4060 cao

Ứng dụng máy laser 4060 làm gì?

Máy laser 4060 được sử dụng nhiều trong ngành may mặc và cắt các loại vải, đồ da. Ngoài ra, loại máy này còn có thể dùng trong trang trí, khắc lên các đồ vật.

Với những khả năng tuyệt vời và ứng dụng rộng rãi, máy cắt laser 4060 giúp ích nhiều trong lĩnh vực sản xuất. Nếu bạn đang cần những chiếc máy khắc laser 4060 hay 6040 đảm bảo chất lượng cao, chính hãng với chi phí tiết kiệm thì hãy lựa chọn ngay Kỷ Nguyên Máy - địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy móc phục vụ việc tự động hóa trong các nhà xưởng, công ty sản xuất.

Thông tin liên hệ: 

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo