Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt Hiwin WE

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: HIWIN
Đánh giá
0₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm:
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Thanh trượt Hiwin WE là thanh trượt vuông, thuộc dòng thanh trượt 4 hàng rộng của Hiwin. Là thương hiệu "quốc dân" trong ngành linh kiện cơ khí dẫn hướng, các sản phẩm thanh trượt Hiwin được rất nhiều khách hàng tin dùng nhờ chất lượng ổn định cùng giá cả hợp lí.

Ray trượt Hiwin WE đóng vai trò dẫn hướng chuyển động tịnh tiến bên trong máy móc, giúp chúng hoạt động trơn tru và hiệu quả, thường được sử dụng với con trượt Hiwin mã WEH và WEC.

Các loại thanh trượt Hiwin WE

Thanh trượt Hiwin WE được chia làm các mã dựa theo kích thước trục:

Mã WER-R (bắt vít từ trên xuống)

 • Thanh trượt HIwin WER17R
 • Thanh trượt HIwin WER21R
 • Thanh trượt HIwin WER27R
 • Thanh trượt HIwin WER32R
 • Thanh trượt HIwin WER50R

Mã WER-T (bắt vít từ dưới lên)

 • Thanh trượt HIwin WER17T
 • Thanh trượt HIwin WER21T
 • Thanh trượt HIwin WER27T
 • Thanh trượt HIwin WER32T
 • Thanh trượt HIwin WER50T

Kỷ Nguyên Máy chúng tôi cung cấp đầy đủ các mã trên của ray trượt Hiwin WE với chiều dài tối đa 4m. Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ đến hotline 077.209.8686 để được tư vấn về giá và thông tin sản phẩm, cũng như các chương trình ưu đãi của chúng tôi.

Ưu điểm thanh trượt vuông Hiwin WE

Không chỉ được thiết kế có độ cứng cao và khả năng chịu tải cao, mà thanh trượt vuông Hiwin WE còn có khả năng load tải trọng theo bốn hướng (lên/ xuống/ phải/ trái) và khả năng tự điều chỉnh để giảm rung động do lỗi gá đặt. Ngoài ra, còn có những ưu điểm vượt trội khác như:

 • Có tuổi thọ cao
 • Có tốc độ cao
 • Có độ chính xác cao
 • Chuyển động thẳng mượt, ma sát thấp, tiếng ồn thấp
 • Dễ dàng lắp đặt
 • Giá thành tương đối "mềm" so với các hãng thanh trượt khác

  Tham khảo thêm: Các loại thanh ray trượt dẫn hướng khác

  Mua thanh ray trượt Hiwin WE chất lượng cao, giá tốt nhất

  Hiện nay trên thị trường, các thanh trượt ray trượt Hiwin WE được cung cấp phổ biến với nhiều tính năng, chủng loại, kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm chất lượng thì không phải ai cũng sành sỏi để nhận biết được sản phẩm nào tốt.

  Để có được sản phẩm chất lượng, mang đến độ chính xác cao, bạn nên lựa chọn Kỷ Nguyên Máy, nơi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm linh kiện cơ khí như ray trượt, con trượt, trục vitme, đai ốc bi,...  để giúp máy móc vận hành mượt mà, đảm bảo chất lượng. Quan trọng không kém, đây là nơi giúp bạn có thể có được dòng sản phẩm với giá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí.

  Sử dụng thanh trượt Hiwin WE giúp ích nhiều cho các dòng máy móc tự động, tạo độ chính xác cao, mang đến hiệu quả kinh tế và chất lượng vượt trội. Lựa chọn ngay KYNGUYENMAY.VN để có được các sản phẩm chất lượng cao, giá thành rẻ.

   Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

   Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

   Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

   Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

   1. Thu thập thông tin cá nhân

   - Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

   - Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

   - Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

   - Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

   - Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

   - Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

   - Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

   2. Bảo mật

   - Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

   - Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

   - Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

   - Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

   Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

   3. Quyền lợi khách hàng

   - Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

   popup

   Số lượng:

   Tổng tiền:

   Đã xem