Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Địa chỉ mua vitme đai ốc bi chính hãng, uy tín, giá cạnh tranh

Tác giả: Tống Minh Quyền Ngày đăng: 03/04/2020

Bạn muốn tìm một nơi mua vitme đai ốc bi? Thế nhưng, bạn lại là người không có kinh nghiệm và không biết địa chỉ bán vitme đai ốc nào chính hàng? Hãy đọc bài viết này nhé! Bài viết sẽ gợi ý cho bạn nơi mua vitme đai ốc bi đảm bảo chính hãng 100%.

Địa chỉ mua vitme đai ốc bi uy tín ở đâu? 

Mua vitme đai ốc bi chính hãng ngày càng trở nên khó khăn bởi vì có quá nhiều cửa hàng bán linh kiện này. Rất nhiều nơi trong số đó bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người trong nghề, tiếp xúc hàng ngày với vitme đai ốc bi, bạn sẽ khó nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng. 

Mua đai ốc vitme bi

Nếu bạn đang lo lắng vì không biết địa chỉ mua vitme đai ốc bi ở đâu, hãy đến với Kỷ Nguyên Máy nhé!

Kỷ Nguyên Máy là một cửa hàng chuyên phân phối các linh kiện cơ khí phục vụ công nghiệp như vitme đai ốc bi, các loại thanh trượt, con trượt, vòng bi bạc đạn … 

Khi mua vitme đai ốc bi tại Kỷ Nguyên Máy, bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì sản phẩm của cửa hàng được nhập khẩu từ nước ngoài, nguồn gốc rõ ràng, chính hãng và uy tín 100%. 

Ngoài ra, do thường nhập hàng với số lượng lớn nên giá linh kiện tại Kỷ Nguyên Máy rất cạnh tranh. Bạn cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để chọn loại linh kiện phù hợp nhất với nhu cầu. 

Nếu bạn muốn mua vitme đai ốc bi chính hãng, hãy đến với Kỷ Nguyên Máy nhé! Cửa hàng luôn có chính sách ưu đãi cho những khách hàng mua số lượng nhiều. 

Qua phần trên đây, hẳn mọi người cũng trả lời được câu hỏi “Nên mua vitme đai ốc ở đâu?” rồi đúng không? Tiếp theo, chúng ta cùng điểm lại những thông tin cơ bản về loại linh kiện này nhé!

Nhìn lại về vitme đai ốc bi 

Vitme đai ốc bi là một linh kiện cơ khí quan trọng, được ứng dụng trong nhiều máy móc công nghiệp. Thế nhưng, vitme đai ốc bi có đặc điểm gì và nó được ứng dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

>>> Tham khảo thêm: Đai ốc vitme TBI SFE

Mua đai ốc vitme bi

Vai trò của vitme đai ốc bi 

Vitme đai ốc bi là thiết bị quan trọng trong nhiều máy móc, có vai trò chuyển đổi chuyển động quay sang chuyển động tịnh tiến.

Ưu điểm của cơ cấu vitme đai ốc bi: 

- Cơ cấu chuyển động ít ma sát, có hiệu suất cực tốt.

- Độ chính xác cao ngay cả với tốc độ nhỏ nhất

- Khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ trong thời gian dài. 

- Tuổi thọ cao

Chính vì ưu điểm này nên vitme đai ốc bi được ứng dụng trong nhiều loại máy móc Vậy ứng dụng cụ thể của vitme đai ốc bi là gì?

Một số ứng dụng của vitme đai ốc bi

Dưới đây là những ứng dụng của vitme đai ốc bi phổ biến:

- Các máy móc gia công tốc độ cao 

- Các loại máy CNC, máy móc điện tử và công nghiệp cần độ chính xác cao. 

- Các tay robot gắp sản phẩm và máy móc công nghiệp nói chung …

>>> Tham khảo thêm: Đai ốc vitme TBI DFU

Như vậy, bài viết trên đây đã giới thiệu đến mọi người một địa chỉ mua vitme đai ốc bi uy tín, chính hãng cũng như điểm lại một số thông tin tổng quan về linh kiện cơ khí này. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích nhé!

Bạn đang xem: Địa chỉ mua vitme đai ốc bi chính hãng, uy tín, giá cạnh tranh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem