Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Máy cắt laser 4kw

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Sử dụng máy cắt laser trong kỹ thuật công nghiệp được ứng dụng rộng rãi. Sử dụng máy cắt laser 4kw thường được lựa chọn cho các máy gia công cắt hoặc khắc kim loại. Máy cắt với nguồn laser lớn được ứng dụng rộng rãi để gia công nhiều loại vật liệu có độ dày phù hợp, giúp tăng cường hiệu quả cắt, khắc.

Để có được những ưu thế về việc cắt, khắc trong lĩnh vực gia công, máy laser 4kw cần có những đặc điểm phù hợp. Dưới đây là kết cấu của máy và một số thông số bạn nên quan tâm.

Kết cấu máy cắt laser 4kw và những thông số cần lưu ý

Máy cắt laser 4kw là một trong những loại máy cắt bằng tia laser hiện đại với việc sử dụng nguồn laser mạnh đến 4kw. Hiện nay, công nghệ cắt bằng laser đã phổ biến tạo bởi đây là công nghệ chùm sáng gần với vùng hồng ngoại mạnh để tạo ra năng lượng cắt cực lớn. Đây là sự tiện ích góp phần quan trọng trong gia công cơ khí cắt gọt hoặc khắc lên kim loại.

Máy cắt laser 4kw có thể được sử dụng với 2 loại nguồn phổ biến hiện nay là nguồn laser khí CO2 và Fiber. Đối với loại máy cắt laser CO2 có thể ứng dụng để cắt các chất liệu phi kim như: đồ gỗ, thủy tinh, đồ da… Máy cắt laser Fiber chuyên dụng hơn với khả năng đánh dấu và cắt kim loại chính xác.

Một vài thông số kỹ thuật:

  • Khu vực cắt: 200 x 1550 x 3070
  • Công suất: 4kw
  • Tuổi thọ lên đến 16.500h
  • Thiết bị tùy chọn: Công nghệ động cơ tuyến tính, rào cản an toàn laser, máy nén khí, Hệ thống định tâm chùm tia tự động
  • Máy cắt laser 4kw dùng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ và lĩnh vực gia công cơ khí. Máy cắt laser đóng vai trò quan trọng nên cần đảm bảo chúng mang đến những ưu thế và tiện ích nhất có thể. 

Xem thêm: So sánh với máy laser 3020

Ứng dụng thiết thực của máy cắt laser 4kw

Máy cắt laser được sử dụng hiện nay có nhiều ưu điểm nổi trội giúp chúng trở nên tiện ích hơn.

  • Laser nguồn có công suất lớn 4kw giúp tập trung nhiệt cao làm tăng khả năng cắt các vật liệu khó kể cả phi kim hay kim loại.
  • Sử dụng máy cắt laser có thể cắt theo nhiều hướng khác nhau. Ứng dụng này tiện ích cho việc gia công các đường cong dễ rẽ hướng và điều chỉnh tia laser cho chuẩn xác nhất.
  • Máy cắt laser có thể cắt các vật có từ tính hoặc không từ tính. Tùy vào chất liệu và độ dày của sản phẩm mà việc cắt có thể nhanh chóng được hoàn thành. Tốc độ cắt của máy laser nhanh, tạo ra những nét khắc sắc, rõ. Do không dùng đến các lực cơ học nên các sản phẩm được khắc, cắt cũng không bị ảnh hưởng, không bị biến dạng hay bị các vết diềm chưa được cắt sạch. Khi đó, các mép cắt được gọn gàng, không tốn công gia công lại bằng thủ công. Ứng dụng trong nhiều máy CNC, CNC gỗ tạo nên năng suất cắt, khắc tốt hơn.

Bên cạnh đó, máy cắt laser 4kw sử dụng năng lượng điện, máy có ưu điểm chạy êm, không phát ra tiếng ồn. Khi cắt lượng bụi ít giúp an toàn, thân thiện với môi trường.

Tham khảo thêm: Máy khắc laser 1325

Địa chỉ mua máy cắt laser uy tín, chất lượng cao

Khi sự ứng dụng của máy cắt laser 4kw phổ biến và mang đến hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp thì sự lựa chọn sở hữu máy cắt laser là điều cần thiết. Trên thị trường có nhiều nguồn cung cấp máy cắt laser 4kw nhưng ở đâu mới là địa chỉ uy tín cho bạn? Đừng lo, hãy đến ngay với kynguyenmay.vn, nơi chuyên cung cấp các sản phẩm để gia công cơ khí, đáp ứng nhu cầu tự động hóa, các linh kiện máy móc… Sản phẩm cung cấp đảm bảo chính hãng, độ chính xác cao, chất lượng vượt trội, hiệu quả nhanh chóng.

Máy cắt laser 4kw sử dụng nguồn điện cao mang đến độ chính xác lớn, tuổi thọ cao là sự lựa chọn giúp tiết kiệm chi phí mà nhiều doanh nghiệp nên lựa chọn.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin b��ng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem