Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Máy cắt laser Yawei

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Hiện nay để gia công kim loại có rất nhiều phương pháp khác nhau một trong số phương pháp phải kể đến đó là cắt laser. Đây là một trong những thiết bị gia công kim loại phổ biến được sử dụng rộng rãi và trong đó máy cắt laser là thiết bị rất được người tiêu dùng lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết loại máy cắt này mang lại nhé. 

Máy cắt laser Yawei sử dụng cấu trúc kiểu cổng với cơ cấu dẫn hướng thanh trượt nhập khẩu/ truyền động bằng động cơ servo chính xác và bánh răng dẫn động tuyến tính. Với thiết kế công nghệ laser sợi của Đức, đảm bảo máy không bị biến dạng trong quá trình hoạt động và các thành phần quan trọng có tuổi thọ lên tới 100.000 giờ. Máy cắt laser Yawei độ ổn định cao, đảm bảo độ chính xác và mang đến hiệu quả xử lý vượt trội so với các thiết bị khác trong cùng phân khúc.

Máy cắt laser Yawei có kết cấu vững chắc

Máy cắt laser Yawei sau khi được hàn định hình bằng thép kết cấu, toàn bộ khung máy được đưa vào lò tôi xử lý nhiệt, loại trừ ứng suất dư, nâng cao độ cứng. Chính vì vậy, thân máy đảm bảo được độ bền vững, không bị biến dạng khi có sự tác động của ngoại lực và nhiệt độ.

Máy cắt laser Yawei được thiết kế với khung nhôm thế hệ 3 

Với thiết kế dầm chuyển động dạng cổng được gia công bằng hợp kim nhôm đúc nguyên khối thế hệ thứ 3 giúp máy cắt laser Yawei có độ cứng gấp 2 lần so với những loại thông thường mang đến độ bền cao, trọng lượng nhẹ, khả năng chống ăn mòn và chống oxi hóa cao.

Hộp giảm tốc, thanh răng, bánh răng chất lượng

Máy cắt laser YAWEI được trang bị bộ hộp giảm tốc của hãng Stober, thanh răng, và bánh răng mang đến độ chính xác cao giúp đảm bảo vị trí chính xác của các trục mà không hề phát sinh sai số theo thời gian.

Yawei được trang bị đầu cắt Raytool autofocus

YAWEI được trang bị đầu cắt tự động lấy nét, đầu cắt đi kèm với động cơ bên ngoài và bộ truyền động tích hợp thông qua bộ điều khiển tuyến tính và ống kính lấy nét có thể tự động thay đổi vị trí trong phạm vi 22mm. 

Ngoài ra, đầu cắt Raytool được trang bị hệ thống giám sát tự động điện dung, có thể điều chỉnh chiều dài hội tụ lớn nhất, giúp đảm bảo chất lượng cắt tốt nhất, tránh sự phí phạm vật liệu gây ra do vật liệu không đồng nhất

Máy có thêm thấu kính bảo vệ nằm trong đầu cắt để bảo vệ các bộ phận tiêu hao có giá trị lớn.

Thiết bị làm mát Tongfei hiện đại 

Nguồn laser và đầu cắt laser là hai bộ phận sinh nhiệt và chịu nhiệt lớn nhất trong quá trình máy hoạt động. Nếu không làm mát kịp thời, hai bộ phận này sẽ tăng nhiệt độ rất nhanh dẫn tới thiết bị bị đốt cháy nhanh chóng.

Chiller được trang bị hệ thống bơm tuần hoàn và các thành phần như bồn chứa, đường ống, van làm mát được làm từ thép không gỉ, có lưu lượng lớn, tiếng ồn thấp và đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Máy cắt laser Yawei được trang bị nguồn cắt laser chính hãng 

Máy cắt Laser Yawei trang bị nguồn cắt là IPG Germany có bước sóng rộng, tỷ số tín hiệu, tiếng ồn thấp, chất lượng chùm tia xuất sắc, sử dụng tiêu cự dài vẫn nhận đạt được 1 vị trí điểm nhỏ. Hiệu quả chuyển đổi quang điện 30%. Hoạt động không cần căn chỉnh và bảo trì. Tuổi thọ máy lên tới 100 000 giờ, Thiết kế kiểu nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt và vận hành.

Ngoài ra, máy còn được trang bị máy tính điểu khiển trung tâm (IPC) là máy tính SIMATIC PC nhập khẩu từ Siemens. Là máy tính chuyên dụng cho các thiết bị công nghiệp đòi hỏi tốc độ xử lý tín hiệu cao. Với việc trang bị Simatic PC cho phép máy laser hoạt động với công suất liên tục 24/7 vẫn đảm bảo tốc độ giao tiếp tín hiệu và sự ổn định của thiết bị.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem