Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Thanh trượt vuông MINI

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Mua thanh trượt vuông mini tại KYNGUYENMAY.VN để có giá tốt nhất!

Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Là một trong những dòng thanh trượt được sử dụng phổ biến hiện nay, thanh trượt vuông mini (ray trượt vuông mini) là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực máy móc và tự động hóa. Những ưu điểm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn và cách để tận dụng những ưu điểm đó ra sao.

Tìm hiểu cấu tạo Ray trượt vuông mini

Thanh trượt vuông mini là loại dẫn động dành cho các thiết bị cỡ nhỏ. Chúng giúp các chuyển động tịnh tiến giữa con trượt và ray trượt. Thanh trượt vuông có khả năng chịu tải trọng cao và mức độ dẫn hướng rất chính xác. 

Một số loại thanh trượt vuông phổ biến hiện nay như: Thanh trượt vuông CPC (Đài Loan), Bosch Rex (Đức), Thanh trượt vuông THK (Nhật), HIWIN HGR, HIWIN HGW, Thanh trượt vuông ABBA (Đài Loan)...

thanh trượt vuông mini

Hình ảnh sản phẩm thanh trượt vuông mini

Cấu tạo của thanh trượt vuông mini tương đối phức tạp, bao gồm:

 • Ray trượt
 • Khóa trượt
 • Ổ bi dọc bên sườn
 • Đầu hồi bi
 • Mút thấm bôi trơn
 • Nắp chắn chống bụi và giữ mỡ
 • Tấm thép gia lực tránh va đập
 • Thanh trượt vuông ứng dụng rộng rãi

Thanh trượt vuông mini có nhiều ứng dụng quan trọng:

 • Thường được sử dụng trong các máy cơ khí cỡ lớn bởi chịu tải cao
 • Máy CNC cơ khí cần độ chính xác cao
 • Máy gỗ công nghiệp nặng
 • Máy CNC gỗ hay các Plasma
 • Đối với thanh trượt mini có thể sử dụng trong các loại máy móc nhỏ hơn, các robot tự động với tải trọng hù hợp.
 • Sử dụng thanh trượt vuông cho các máy móc công nghiệp nặng được ưu tiên do có khả năng chịu tải trọng lớn, dễ dàng kết hợp với bộ phận khác của máy móc để hoạt động hiệu quả hơn.
 • Sử dụng di chuyển nhanh dễ dàng

Thanh trượt vuông mini tạo nên một bước đột phá quan trọng trong việc dẫn hướng thiết bị động và chịu tải tốt. Sử dụng thanh trượt vuông giúp di chuyển bốn hướng cực kỳ linh động: lên, xuống, trái, phải.  Khi chuyển động trong môi trường được bôi trơn, sự linh động tăng lên, giảm đi phần lớn ma sát. Do đó, quá trình chuyển động mượt hơn. Đồng thời, thanh trượt cũng có khả năng điều chỉnh giảm rung động nên máy chạy êm hơn.

Ngoài ra, thanh trượt vuông mini có tuổi thọ cao, sử dụng được lâu bền. Chất liệu thép không rỉ có độ cứng cao cho phép chịu phần tải trọng lớn. Các chi tiết ray được gia công kỹ càng đảm bảo độ chính xác cao.

Mua thanh trượt vuông mini giá rẻ tại KYNGUYENMAY.VN

Thanh trượt vuông mini có nhiều ưu điểm và ứng dụng kỹ thuật nên có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Để có thanh trượt chất lượng với giá hợp lý bạn nên lựa chọn kynguyenmay. Đây là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chính hãng với chi phí hợp lý.

Bạn có thể yên tâm về độ chính xác cũng như chất liệu để sản xuất ra thanh trượt vuông mini là hàng cao cấp, có độ cứng chắc tốt giúp tăng khả năng chịu tải trọng phù hợp. 

Kynguyenmay hiện đang là đơn vị cung cấp nhiều linh kiện máy móc quan trọng như: thanh trượt hiwin, thanh trượt THK, thanh trượt TBI… nhằm phục vụ quá trình dây chuyền, tự động hóa, cung cấp sản phẩm thay thế và bảo dưỡng máy móc cần thiết.

Cập nhật bảng giá thanh trượt vuông mini mới nhất?

Đang cập nhật...

Hãy liên hệ ngay với KYNGUYENMAY.VN để được tư vấn và mua hàng chất lượng cao, chi phí giá rẻ.
 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem