Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Con trượt tròn SKF

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Con trượt tròn SKF là một trong những phụ kiện của thương hiệu vòng bi được sử dụng rộng rãi và khá thân thuộc với mọi người. Đây là một trong những tên tuổi không thể không nhắc tới trên thị trường con trượt hiện nay. Vậy con trượt tròn SKF có những ưu điểm gì mà được yêu thích lựa chọn đến như vậy? Để tìm hiểu chi tiết, hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Con trượt tròn SKF là gì?

Con trượt tròn SKF là một trong những phụ kiện của thương hiệu SKF nổi tiếng có vai trò dẫn hướng hệ thống, hệ thống dẫn hướng như kim chỉ nam cho mọi dịch chuyển của máy cơ khí cũng như máy CNC giúp chúng có thể vận hành một cách trơn tru và đạt năng suất cao nhất. 

Hình ảnh sản phẩm

Con trượt tròn SKF có các Model: 

LBBR 3, LBBR 4, LBBR 5, LBBR 6A, LBBR 8, LBBR 10, LBBR 12, LBBR 14, LBBR 16, LBBR 20, LBBR 25, LBBR 30, LBBR 40, LBBR 50, LBCR 5, LBCR 8, LBCR 12A, LBCR 16A, LBCR 20A, LBCR25A, LBCR 30A, LBCR 40A, LBCR 50A, LBCR 60A, LBCR 80A, LBCD 12A, LBCD 16A, LBCD 20A, LBCD 25A, LBCD 30A, LBCD 40A, LBCD 50A

Cấu tạo con trượt SKF

Những ưu điểm của con trượt tròn SKF

  • Cũng giống như con trượt tròn LMF, con trượt SKF có khả năng chịu lực tốt.
  • Con trượt tròn nói chung và con trượt tròn SKF nói riêng giúp cho chuyển động trượt nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn trong quá trình vận hành của máy móc hoặc máy CNC.
  • Có độ chính xác cao, độ ma sát thấp.
  • Chất lượng bền bỉ, tuổi thọ lâu nhưng giá thành vô cùng ưu ái
  • Dễ dàng thiết kế và lắp đặt.
  • Kích thước và cấu tạo đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại máy móc mang đến hiệu quả cao trong quá trình hoạt động

Địa chỉ uy tín không thể bỏ qua khi mua con trượt tròn SKF

Với những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng rộng rãi, con trượt tròn SKF đã ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình cũng như xây dựng được chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm con trượt tròn SKF tuy nhiên để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng SKF thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Và Kỷ nguyên máy là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Kynguyenmay.vn là một trong những đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, phụ kiện cho máy móc công nghiệp. Tất cả sản phẩm của Kỷ Nguyên Máy đều là sản phẩm chính hãng được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Ngoài ra, khi đến với Kỷ Nguyên Máy quý khách không chỉ được sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng mà còn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chế độ bảo hành hậu mãi giúp quý khách có thể đặt niềm tin lựa chọn và yên tâm sử dụng.

Bên cạnh con trượt SKF, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm con trượt tròn scs giá rẻ, mời bạn cùng tham khảo: https://kynguyenmay.vn/con-truot-tron-scs

Bảng giá con trượt tròn SKF

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến với Kỷ nguyên máy để có thể chọn lựa được những sản phẩm con trượt tròn SKF chất lượng, đảm bảo độ chính xác với chi phí tiết kiệm.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem