Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng bi bạc đạn SKF

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi điện để được tư vấn: 0772098686
Hình thức thanh toán Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy Kỷ Nguyên Máy

Vòng bi bạc đạn SKF được sử dụng phổ biến tạo nên sự liên kết chịu lực giữa các chi tiết máy hiện được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp máy móc. Với những ứng dụng tiện ích, loại vòng bị này rất được ưa dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua vòng bị SKF chính hãng, chất lượng với chi phí rẻ thì ngay dưới đây chúng tôi sẽ “mách nước” cho bạn.

Hình ảnh sản phẩm vòng bi bạc đạn thương hiệu SKF

Vòng bi bạc đạn SKF cấu tạo thế nào?

Nhiều người làm trong lĩnh vực kỹ thuật có thể đã quen với loại vòng bi bạc đạn SKF hoặc thậm trí có nhiều hiểu biết để phân biệt được dòng sản phẩm chất lượng chính hãng hay hàng giả. Tuy nhiên, những người mới tìm hiểu hay đang cần sử dụng đến vòng bi SKF mới nghe lần đầu sẽ không khỏi bỡ ngỡ. Hãy cùng điểm qua cấu tạo của vòng bị SKF để giúp bạn lựa chọn cho sản phẩm chất lượng.

Vòng bi bạc đạn SKF có cấu tạo gồm 5 phần: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và hệ thống phớt.

Vòng ngoài

Vòng ngoài có độ dày lớn hơn và thường được cố định với vỏ máy. Vòng trong thường được cố định với trục xoay của hệ thống máy. 

Con lăn

Con lăn là các vòng bi được lắp đặt vào khung tạo ra chuyển độ xoay ăn khớp giữa vòng trong và vòng ngoài. Có hai loại con lăn thường được sử dụng là con lăn hình cầu và con lăn hình trụ  hoặc con lăn hình côn...

Lớp vòng

Lớp vòng cách là lớp tạo ra khoảng cách đều đặn giữa các con lăn để chúng vận hành đều đặn và trơn tru. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn chất liệu vòng cách phù hợp. Vòng cách có các loại vòng cách nhựa, vòng cách đồng và vòng cách bằng thép. Mỗi loại sẽ có tính năng và ưu thế riêng.

Hệ thống phớt

Hệ thống phớt là chi tiết được được thêm vào để bao bọc các vòng bi tránh dầu mỡ bám dính gây kém hiệu quả của vòng bi bạc đạn. Có thể hiểu hệ thống này như một chiếc ốp bao lấy các con lăn có sự tiếp giáp khăng khít vào phần vòng trong và vòng ngoài.

Công dụng của các loại vòng bi SFK, bạc đạn SFK

Các loại vòng bi bạc đạn SFK thường được sử dụng là loại vòng bi SKF tiêu chuẩn, vòng bi SKF Explorer, vòng bi tiết kiệm năng lượng, vòng bi độ chính xác cực cao. Tùy vào mục đích sử dụng chọn các loại máy mà lựa chọn loại vòng bi phù hợp để giúp máy vận hành tốt.

Một số thông số SKF thông dụng cần lưu ý:

  • Trọng lượng: 5,5 - 17,5 kg đối với loại nhỏ, loại dành cho máy móc lớn có thể nặng đến hàng tấn
  • Đường kính ngoài: 155 -175mm
  • Đường kính trong: 60-70mm
  • Độ dày vòng bi: 95-140mm

Những chi tiết cấu tạo nên vòng bi bạc đạn SKF tạo nên những liên kết và sự chuyển động mượt của máy. Do đó, chúng không là chi tiết không thể thiếu trong tổng thể những chiếc máy công nghiệp dù cỡ lớn hay nhỏ.

Ứng dụng của vòng bi bạc đạn SKF

Hiện nay, trong các ngành công nghiệp, việc sử dụng máy móc để hỗ trợ sản xuất giúp tăng sản lượng hoặc phục vụ vận chuyển hàng hóa rất được chú trọng. Do đó, việc sử dụng vòng bi bạc đạn SFK là cực kỳ quan trọng. Vòng bi SFK có nhiều ứng dụng quan trọng trong thực tiễn.

Các chức năng thường được tận dụng khi sử dụng vòng bi SKF như chịu lực, chịu tải tốt giúp chống đỡ và chịu lực từ nhiều phía; vòng bi giảm ma sát giữa các phần chuyển động của máy móc; hỗ trợ xoay truyền chuyển động; vòng bi giúp định vị trục và chi tiết quay…

Với nhiều chức năng và hỗ trợ chuyển động cho máy móc, vòng bi bạc đạn SKF được sử dụng rộng rãi. Các dòng động cơ cần chuyển động đều có thể được sử dụng vòng bi. Đặc biệt các máy công nghiệp loại nặng, cỡ lớn, được lắp ráp từ nhiều chi tiết phức tạp cũng được sử dụng vòng bi để tăng khả năng hoạt động và vận hành máy. Thậm chí, ngay như các chi tiết trong các thiết bị máy động cơ thường ngày như ô tô, xe máy… cũng sử dụng các vòng bi để tạo chuyển động mượt cho máy.

Địa chỉ mua vòng bi bạc đạn SKF chính hãng uy tín

Với những ứng dụng rộng rãi như vậy, sản phẩm vòng bi bạc đạn SFK được bày bán rất nhiều trên thị trường phục vụ nhu cầu máy móc. Việc lựa chọn sản phẩm vòng bi chất lượng mang đến những chi tiết tốt, tạo sự vận hành tốt có máy móc là điều cần thiết. 
Sử dụng ngay các sản phẩm vòng bi bạc đạn SKF chính hãng được cung cấp bởi Kynguyenmay.vn để có thể chọn lựa được các loại vòng bi phù hợp, chất lượng cao, đảm bảo độ chính xác cao với chi phí giá rẻ.

Hình ảnh sản phẩm: 

 

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem