Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Vòng bi Bạc đạn là gì?

Tác giả: Tống Minh Quyền Ngày đăng: 02/12/2019

Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi "vòng bi bạc đạn là gì?" thì bài viết này là dành cho bạn. 

Vòng bi bạc đạn là gì?

Vòng bi Bạc đạn là gì?

Vòng bi bạc đạn là gì? Đây là linh kiện mà bên trong nó có các “cục đạn” nhằm tạo ma sát lăn. Ma sát lăn này có độ lớn nhỏ hơn nhiều (và chế độ bôi trơn cũng dễ dàng hơn nhiều) so với ổ trượt. Vì vậy vòng bi bạc đạn là gì có thể hoạt động với công suất và cường độ cao, khả năng chịu tải cực kỳ lớn và đa hướng trong tất cả các môi trường, kể cả trường không thuận lợi. Việc hư vòng bi (bạc đạn), nếu không được thay thế kịp thời nó sẽ làm hỏng các bộ phận liên quan. 

Vòng bi bạc đạn là gì

Vòng bi bạc đạn là gì?

Sản phẩm vòng bi bạc đạn là gì?

Vòng bi NSK

Vòng bi NSK là loại vòng bi bạc đạn có rất nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như: 

  • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng thay thế vì vòng bi NSK có tuổi thọ cao và sức bền bỉ lớn.
  • Với độ chính xác rất cao, vòng bi NSK có đầy đủ tiêu chí ở các thiết bị máy móc, phương tiện hiện đại tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

Đây là dòng sản phẩm phong phú, thiết kế đa dạng hướng đến nhiều lĩnh vực trong đời sống. Lựa chọn sử dụng loại vòng bi này là một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng giúp tiết kiệm phi phí tối đa cho công ty cũng như vận hành máy móc thiết bị an toàn và hiệu suất cao.

Vòng bi NSK

Ngoài ra còn có dòng thương hiệu vòng bi SKF nổi tiếng mà mình sẽ làm hẳn 1 bài riêng. Các bạn cùng đón xem nhé. 

Ứng dụng vòng bi đạn bạc là gì?

Ứng dụng vòng bi đạn bạc rất quan trọng trong những nhân tố, linh kiện được ứng dụng nhiều và rộng khắp trong cơ khí, khoa học, hoạt động hằng ngày và đặc biệt ở hoạt động chung của các ngành công nghiệp. Nó giúp các bộ phận trong các thiết bị công nghiệp như xe nâng, máy móc, công cụ sản xuất,...

Vòng bi đạn bạc có thể hoạt động ở tốc độ cao, thích hợp trong các ngành công nghiệp hay sản xuất máy móc ví dụ như  hộp giảm tốc, trục bánh xe hơi,...

Mua vòng bi bạc đạn ở đâu tốt, uy tín, giá rẻ?

Nếu bạn chưa hiểu rõ về các "vòng bi bạc đạn là gì?" cần được tư vấn. Bạn chưa biết ở đâu bán sản phẩm vừa phù hợp về giá cả thì Kỷ Nguyên Máy là một địa điểm đáng lưu tâm. Kỷ Nguyên Máy với nhiều chi nhánh trên toàn quốc như Đà Nẵng và Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn thỏa sức lựa chọn.

Bên cạnh việc mua các sản phẩm tại kynguyenmay.vn, bạn không những có được vòng bi rẻ - đẹp – bền mà còn hưởng các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhất như:

  • Hổ trợ tư vấn miễn phí 24/7
  • Hổ trợ phí ship, giao hàng trên toàn quốc
  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng đỉnh cao

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn trả lời chi tiết các thông tin về câu hỏi "vòng bi bạc đạn là gì?". Nếu bạn cần được tư vấn vòng bi bạc đạn, hãy liên hệ đến Kỷ Nguyên Máy ngay để được hỗ trợ tận tình nhé!

Bạn đang xem: Vòng bi Bạc đạn là gì?
Bài trước Bài sau

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo