Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Bạc Đạn 2 Dãy Bi

Tác giả: Nguyễn Lê Vi Ngày đăng: 06/09/2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Bạc Đạn 2 Dãy Bi khác nhau và không thể không nhắc đến sản phẩm Bạc Đạn 2 Dãy Bi được sử dụng khá rộng rãi và rất phổ biến trong hầu hết các lĩnh vực đặc biệt là công nghiệp có tính ứng dụng cao. Khi quý khách hàng lựa chọn Bạc Đạn 2 Dãy Bi thì cần tìm hiểu kỹ lưỡng các đặc điểm như: khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn, nhiễm từ, các thông số kỹ thuật,... để đảm bảo chọn đúng loại Bạc Đạn 2 Dãy Bi cho mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn rõ hơn về Bạc Đạn 2 Dãy Bi , cùng Kỷ Nguyên Máy tìm hiểu ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu vòng bi Bạc Đạn 2 Dãy Bi

Vòng bi (Bạc Đạn 2 Dãy Bi) được thiết kế có khả năng chịu tải trọng hướng tâm và tải trọng hướng trục từ 2 phía, loại Bạc Đạn 2 Dãy Bi này được dùng trong tình huống tải trọng đặt trước để đạt được độ cứng hơn và độ chính xác hoạt động của trục, Bạc Đạn 2 Dãy Bi là một trong các sản phẩm vòng bi công nghiệp được sử dụng với mục đích giúp cho hoạt động quay của các loại máy công nghiệp trở nên ổn định hơn, Ngoài ra Bạc Đạn 2 Dãy Bi còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhằm hỗ trợ giảm tải trọng, rút ngắn quá trình sản xuất và nâng cao hiệu suất lao động của máy móc công nghiệp.

>> Tham khảo thêm: Vòng Bi Cầu Tự Lựa | NTN, NSK, KOYO, NACHI, TIMKEN,…

Cấu tạo vòng bi Bạc Đạn 2 Dãy Bi

Thông thường một Bạc Đạn 2 Dãy Bi sẽ gồm 4 bộ phận chính như vòng ngoài, vòng trong, vòng cách và con lăn. Bên cạnh đó, Bạc Đạn 2 Dãy Bi còn sở hữu thêm một bộ phận đặt biệt khác còn gọi là phớt. Khác với các loại vòng bi thông thường, Bạc Đạn 2 Dãy Bi có ổ đũa cấu tạo hình trụ. Đây là dạng Bạc Đạn 2 Dãy Bi chịu lực hướng tâm tốt thường ứng dụng chủ yếu cho các loại máy móc hoạt động ở tốc độ cao. Hiện nay một số Bạc Đạn 2 Dãy Bi  còn có thiết kế mới là thiết kế EC với dạng hình học. Bạc Đạn 2 Dãy Bi  Hình dạng này giúp tăng khả năng chịu lực dọc trục, khắc phục được hạn chế của vòng bi bạc đạn truyền thống. Đặc trưng của Bạc Đạn 2 Dãy Bi được thiết kế EC mới là không có vòng cách giữa hai vành trục, thay vào đó là nhiều con lăn hơn nên  Bạc Đạn 2 Dãy Bi chịu được trọng tải cao hơn ở tốc độ tốt hơn.

Chức năng của Bạc Đạn 2 Dãy Bi

Bạc Đạn 2 Dãy Bi thực hiện các chức năng quan trọng như:

  • Bạc Đạn 2 Dãy Bi Chịu lực cũng như chịu tải: Đây được xem là chức năng chính và quan trọng của chi tiết máy, chịu trách nhiệm chống đỡ và chịu lực trên nhiều hướng khác nhau. Tuy nhiên phụ thuộc vào cấu tạo, mỗi loại sản phẩm sẽ có chức năng phát huy tốt trong môi trường làm việc chuyên biệt;
  • Bạc Đạn 2 Dãy Bi Hỗ trợ xoay cho mọi bộ phận: Bạc Đạn 2 Dãy Bi còn có công dụng hỗ trợ xoay cho mọi bộ phận hoặc giúp quá trình truyền chuyển động cho máy móc, thiết bị. Nhờ vào đó hỗ trợ quá trình hoạt động diễn ra một cách liên tục và ổn định ở mức tối đa;
  • Bạc Đạn 2 Dãy Bi thết kế Định vị trục, định vị các chi tiết quay: Chức năng định vị trục và các chi tiết quay giúp máy móc không bị rời khỏi các vị trí hoạt động ban đầu. Nhờ đó hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc và giảm thiểu tối đa các chi phí sửa chữa khi có vấn đề. Tóm lại, Bạc Đạn 2 Dãy Bi có tác dụng tăng cường những chức năng của máy và tiết kiệm tối đa năng lượng, hỗ trợ tốt cho quá trình vận hành ổn định và nâng cao hiệu suất một cách tối đa.

Nên mua Bạc Đạn 2 Dãy Bi ở đâu?

Bạc Đạn 2 Dãy Bi có thể ứng dụng vào nhiều thiết bị, máy móc hàng ngày. Nếu không có Bạc Đạn 2 Dãy Bi, anh em sẽ phải thay thế các bộ phận bị hao mòn do chịu lực ma sát. Chính vì vậy mà việc lựa chọn ra địa điểm uy tín để mua  phẩm là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Khi lựa chọn địa điểm mua hàng, bạn có thể suy nghĩ và cân nhắc Kỷ Nguyên Máy. Chúng tôi tự tin là nơi nhập khẩu, cung cấp các loại Vòng Bi - Bạc Đạn uy tín đặc biệt là Bạc Đạn 2 Dãy Bi chất lượng với mức giá phải chăng và hãng có sẵn, đầy đủ mẫu mã, các thương hiệu khác nhau.

Hy vọng thông qua bài viết trên của Kỷ Nguyên Máy, anh em đặc biệt là mới vào nghề đã có thể tìm được đáp án cho những thắc mắc của mình về Bạc Đạn 2 Dãy Bi. Khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi mua Bạc Đạn 2 Dãy Bi uy tín thì chắc chắn  không thể thiếu Kỷ Nguyên Máy. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hay cần báo giá cụ thể và chính xác thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Hotline077.209.8686

Bạn đang xem: Bạc Đạn 2 Dãy Bi
Bài trước Bài sau

Bình luận (1 bình luận)

binh-luan

Hello World! https://2qwasf.com?hs=bb25c3a091dc81a639a202c8b6e2faf7&

18/11/2022

nuwj4w

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo