Kỷ Nguyên Máy - Siêu thị thanh trượt, con trượt, trục vít me, đai ốc bi, vòng bi và linh kiện tự động hoá

<<Tra cứu>> Tài liệu về Catalog vòng bi NTN

Tác giả: Lê Kim Hiền Ngày đăng: 10/08/2022

Vai trò của bạc đạn là không thể phủ nhận trong đời sống thường nhật, hầu hết các ngành từ nông nghiệp đến công nghiệp đều sử dụng bạc đạn làm linh kiện cho hệ thống máy sản xuất. Để tìm ra được chủng loại và thông số vòng bi NTN phù hợp thì trước tiên cần xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng, sau đó là xem Catalog vòng bi NTN mà nhà sản xuất cung cấp. Vậy Catalog vòng bi NTN là gì? và những câu hỏi xoay quanh Catalog vòng bi NTN sẽ được giải đáp ở nội dung dưới đây.

"Catalog vòng bi NTN" có những dòng nào?

Vòng bi - bạc đạn NTN là thương hiệu của Nhật Bản được thành lập tại Osaka vào năm 1918. Hiện nay, vị thế của vòng bi NTN được khẳng định rất cao, được thể hiện qua TOP 5 thế giới và TOP 3 tại Nhật. Với hơn 12 xưởng sản xuất và nghiên cứu tại các khu vự khác nhau trên thế giới, chẳng hạn: Đức, Mỹ, Pháp, Canada, Úc, Singapore, Hàn Quốc...

Công ty rất chú trọng đến trải nghiệm khách hàng bằng các thường xuyên cải tiến để đáp ứng nhanh nhất tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Dưới đây là những dòng sản phẩm vòng bi KOYO đã giới thiệu trên thị trường:

           STT             

                Loại Vòng bi NTN                  

                     Giá sản phẩm                       

1

  Vòng bi đỡ NTN

Liên hệ: 077.209.8686

2

  Vòng bi chặn NTN

3

  Vòng bi đỡ chặn NTN

4

  Vòng bi đỡ tự lựa NTN

5

  Vòng bi kim NTN

6

  Vòng bi côn NTN

7

  Vòng bi đũa NTN

8

  Vòng bi đũa chặn NTN

9

  Gối đỡ NTN

10

  Vòng bi mắt trâu NTN

(**) Lưu ý: Trong Catalog vòng bi KOYO nhiều thông tin kỹ thuật mà bạn có thể không hiểu. Nếu bạn cần hỗ trợ về bất kỳ sản phẩm nào, hãy liên hệ: 077.209.8686 - Kỷ Nguyên Máy sẽ ngay lập tức phản hồi các thông tin nhanh nhất đến bạn.

>> Xem thêm: 27+TRA CỨU KÝ HIỆU VÒNG BI NTN NHANH NHẤT  

Tại sao phải đọc Catalog vòng bi NTN?

Catalog vòng bi NTN là gì?

Catalog vòng bi NTN là một ấn phẩm quảng cáo được dùng để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Nội dung Catalog vòng bi NTN giúp người đọc có thể biết được tính năng, cấu tạo và thông số kỹ thuật của các sản phẩm hiện tại công ty đang kinh doanh. Thông qua đó, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.


 

Lý do nên đọc Catalog vòng bi NTN 

Mỗi Catalog vòng bi NTN đều được tổng hợp thông tin cụ thể về mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, gần như 99% các loại vòng bi - bạc đạn NTN hiện nay đều phải nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy, các bản catalog sẽ được nhà sản xuất soạn thảo bằng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.

Thiết kế tinh tế, nội dung phong phú, bố cục trình bày cuốn hút, hình ảnh sắc nét là những gì bạn có thể nhìn thấy khi trải nghiệm đọc Catalog vòng bi NTN. Qua việc xem Catalog bạn sẽ đưa ra được lựa chọn phù hợp và chính xác nhất.

(**) Lưu ý: Hầu như các nhà cung cấp vòng bi - bạc đạn NTN tại Việt Nam không dịch bản Catalog vòng bi NTN sang tiếng Việt. Điều này gây khó khăn rất nhiều với khách hàng không có trình độ ngoại ngữ tốt. Đừng lo lắng, hãy liên hệ Kỷ Nguyên Máy ngay: 077.209.8686 để chúng tôi giải đáp giúp bạn.

Đọc Catalog vòng bi NTN ở đâu?

Anh em đang loay hoay tìm kiếm Catalog vòng bi NTN ở đâu? Đừng lo lắng, Kỷ Nguyên Máy sẽ cung cấp Catalog vòng bi NTN cho bạn.

>>> Tìm kiếm nhanh nhất, TẠI ĐÂY: CATALOG VÒNG BI NTN

Như vậy, Kỷ Nguyên Máy đã giới thiệu cách để đọc catalog vòng bi NTN hoàn chỉnh và chính xác nhất. Hiện nay, thương hiệu NTN có nhiều dòng sản phẩm biểu thị thông số kỹ thuật gần như giống nhau, gây khó khăn để anh em lựa chọn bạc đạn phù hợp. Vì vậy, hãy liên hệ đến chúng tôi qua: 077.209.8686 để giải đáp thêm các thông tin và tư vấn tốt hơn.

Bạn đang xem: <<Tra cứu>> Tài liệu về Catalog vòng bi NTN
Bài trước Bài sau

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo