Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Kiểm chứng Bạc đạn NSK có tốt hay không?

"Bạc đạn NSK có tốt hay không?" là câu hỏi KYNGUYENMAY.VN nhận được khá nhiều - Vòng bi NSK sản xuất tại Nhật Bản với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Đối với những anh em mói vô nghề còn đang phân vân giữa vòng bi các hãng linh kiện với nhau và luôn đặt ra câu hỏi "Bạc đạn NSK có tốt hay không?" thì bài viết này giành cho bạn đấy!!!

Tác giả: Trương Minh Khang Ngày đăng: 10/06/2022

Bạc đạn NSK là dòng linh kiện được sản xuất tại Nhật Bản với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm tạo ra sản phẩm chất lượng với các đa dạng mẫu mã, kích thước giúp cho anh em lựa chọn sản phẩm vòng bi phù hợp với hệ thống dẫn hướng của mình. Nhưng đối với những anh em mói vô nghề còn đang phân vân giữa vòng bi các hãng linh kiện với nhau và luôn đặt ra câu hỏi "Bạc đạn NSK có tốt hay không?" thì bài viết này giành cho bạn đấy!!!

Giới thiệu Bạc đạn NSK 

NSK Ltd., còn có tên gọi khác là NSK Automation ở một số thị trường Quốc tế khác. Hãng NSK là nhà sản xuất vòng bi lớn trên toàn cầu và hiện đang lớn nhất tại Nhật Bản. Hãng NSK chuyên sản xuất vòng bi máy công nghiệp, máy móc và bộ phận chính xác, vòng bi và linh kiện ô tô. Bạc đạn NSK được thành lập vào năm 1916 là một biểu tượng lớn tại Nhật Bản chuyên cung cấp các loại vòng bi và ứng dụng thực tiễn cao nên được nhiều nhà máy công nghiệp lớn nhỏ tin dùng cho đến nay.

>> Xem thêm: <HOT> BẬT MÍ CÁCH BẢO QUẢN BẠC ĐẠN NSK NHỎ ĐÚNG CÁCH

Ký hiệu Bạc đạn NSK

Các ký hiệu bạc đạn NSK được khắc tia Laser trên thân của vòng bi nó có ý nghĩa lớn trong việc hiểu hiện thông số kỹ thuật của Vòng bi như: Kích thước, đường kính trong, đường kính ngoài,...

Ngoài ra, Vòng bi NSK được thiết kế riêng biệt đối vớ từng dòng sản phẩm thông qua chất liệu, độ chịu, tính ứng dụng,.. sẽ cho ra một khác nhau.

(*) Ví dụ: Vòng bi cầu NSK 6205 có những kí hiệu đuôi như sau: 

 • Vòng bi NSK 6000CM;
 • Bạc đạn NSK 6000ZZ;
 • Vòng bi NSK 6000ZZ/C3;
 • Bạc đạn NSK 6000DDU;
 • Vòng bi NSK 6000DDU/C3,..

Các mã ký hiệu trên đều được hãng NSK quy định theo tiêu chuẩn Quốc tế trong dãy số trên và được áp dụng tất cả hàng hóa sản phẩm liên quan đến Vòng bi.

(*) Ví dụ:

 • Vòng bi rãnh sâu: NSK 6000-ZZ-DDU-DDUCM-RZ-C4/C4;
 • Vòng bi lăn hình nón: HR30221-J&A/C/B;
 • Vòng bi tự điều chỉnh: NSK1221. Ký hiệu phân loại: E-EK-K-EKT;
 • Vòng bi tiếp xúc góc: NSK7218. Ký hiệu phân loại: B/BE-C/CBP-AC/ACD;
 • Vòng bi chà (Lực đẩy): NSK51122. Gồm hai loại: Thiết kế từng miếng hoặc dạng đũa;
 • Vòng bi lăm kim: NSK HK1210. Gồm ba loại: Ống kim, Lăn kim và Ruột lăn kim;
 • Vòng bi Nhào: NSK CANA22219EAE4; NSK CANA22219EAKE4; NSK CANA22219CKE4; NSK CANA22219CAME4; NSK CANA22219CE4 và NSK CANA22219CAMKE4.
 • Bạc đạn đũa trụ: NSK N210. Ký hiệu phân loại: N; NU; NF; NJ; NUPK/EC(EK).

Bạc đạn NSK có tốt hay không?

Với sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp hiện nay thì Vòng bi luôn là sản phẩm được săn đón chưa bao giờ hết "HOT". Để lựa chọn và kiếm chứng "Bạc đạn NSK có tốt hay không?" thì anh em phải cần kiến thức cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong nghề mới phân biệt được. Vậy liệu anh em mới vô nghề thì sao? - Hãy cùng KYNGUYENMAY.VN phân tích xem "Bạc đạn NSK có tốt hay không?" giúp cho anh em có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

1. Kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

Bạc đạn NSK là nhà sản xuất lâu năm với thâm niên trên 100 năm và là hãng Vòng bi lớn nhất tại Nhật Bản và đứng thứ 2 thế giới. Hãng NSK luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong việc sản xuất & thiết kế vòng bi để làm sao phẩm có tính ứng dụng cao trong nhiều dòng máy công nghiệp nhất. 

Mạng lưới khách hàng khủng trên toàn cầu nên lượng sản phẩm vòng bi cung ứng ra thị trường là vô cùng lớn với hơn 50 nhà máy sản xuất và hiện nay đã có mặt trên 20 quốc gia với hình thức độc quyền phân phối càng ngày mạng lưới kinh doanh càng được mở rộng hơn, hiệu quả hơn.

Vì mạng lưới được trải rộng rãi trên toàn cầu và Việt Nam thuộc trong hệ thống NSK đang phân phối - KYNGUYENMAY.VN chuyên cấp vòng bi chính với cả ưu đãi cho anh em giúp đáp ứng nhanh chóng và kịp thời.

2. Tính năng nổi trội

Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm và sở hữu đội ngũ thiết kế có trình độ cao nên các dòng Vòng bi NSK luôn ra mắt sản phẩm bạc đạn có tính nhỏ gọn, độ chịu tải cao, độ chính xác tuyệt đối. Đáp ứng với các ngành công nghiệp nặng, nhẹ với yêu cầu cao như độ chính xác cao, hạn chế tiếng ồn, chuyển động trơn tru & êm mượt ngay cả khi hoạt động tối đa năng suất và còn đặt hạn chế ma sát với mức nhỏ nhất để giảm thiểu tiêu hao năng lượng và nóng mát động cơ và từng đó kéo dài tuổi thọ.

3. Tính ứng dụng cao

Sở hữu những tính năng vượt trội nên chắc chắn Vòng bi NSK sẽ ứng dụng được các ngành cơ khí phù hợp với mọi yêu cầu hiện nay. Hãng NSK có hiện đang có hơn 40.000 sản phẩm bạc đạn khác nhau phù hợp với các dòng máy với các lĩnh vực khác nhau như: xe máy, ô tô, máy công nghiệp, nông nghiệp, máy sản xuất bao bì, xi măng, khai thác quặng mỏ,...

4. Tiết kiệm chi phí lớn

"Bạc đạn NSK có tốt hay không?" thì tới đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi vì khí sử dụng hàng chính hãng NSK sẽ đảm bảo được năng suất tối đa nhưng vẫn giữ được tuổi thọ lâu bên nên giúp cho anh em không phải thay vòng bi thường xuyên từ đo tiết kiệm được số tiền lớn. Để đạt được những điều trên anh em cần ghi nhớ nên bảo dưỡng, vệ sinh vòng bi theo định kỳ; bôi dầu, tra mỡ thường xuyên và nên đảm bảo môi trường sử dụng không có axit, không ẩm mốc,...

"Bạc đạn NSK có tốt hay không?" là câu hỏi KYNGUYENMAY.VN nhận được khá nhiều - Vòng bi NSK sản xuất tại Nhật Bản với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm. Đối với những anh em mói vô nghề còn đang phân vân giữa vòng bi các hãng linh kiện. Câu hỏi "Bạc đạn NSK có tốt hay không?" thì sau bài viết này sẽ cho bạn đáp án cho anh em rồi. Lựa chọn "Bạc đạn NSK có tốt hay không?" thì địa điểm uy tín không thể thiếu - Kỷ Nguyên Máy chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện chất lượng, giá cả phải chăng và hàng có sẵn.

Bạn đang xem: Kiểm chứng Bạc đạn NSK có tốt hay không?
Bài trước Bài sau

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo