Kỷ Nguyên Máy - Siêu thị thanh trượt, con trượt, trục vít me, đai ốc bi, vòng bi và linh kiện tự động hoá

Con trượt vuông cũ liệu có đáng mua không?

Con trượt vuông cũ đang là linh kiện được săn đón hiện nay với giá rẻ nhưng liệu nó có đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu không? Hãy cùng KYNGUYENMAY.VN tìm hiểu nào!!!

Tác giả: Trương Minh Khang Ngày đăng: 14/04/2022

Con trượt vuông cũ được gọi chung là hàng tháo máy được tuồn ra từ các nhà máy lớn và bán lại trong thị trường hiện nay. Con trượt vuông cũ được tìm kiếm vì nhiều anh em tin rằng hàng linh kiện của nhà máy sẽ có chất lượng tốt và từ hãng lớn như: con trượt HIWIN, con trượt THK, CPC, IKOWON, ABBA,....Vậy nó đúng như lời đồn hay không? Cùng KYNGUYENMAY.VN tìm hiểu về con trượt vuông cũ trong bài viết này.

Con trượt vuông cũ liệu có đáng mua không?

Con trượt vuông cũ đa số sẽ là hàng tháo máy đã được sử dụng trong thời gian dài lâu và khi có đợt thay linh kiện mới thì sẽ tháo hàng loạt và đây chính là xuất xứ của con trượt vuông cũ. Các sản phẩm con trượt vuông cũ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm bạc trượt vuông hiện nay nên nhu cầu mua không hề giảm nhiệt.

Vậy con trượt vuông cũ có đáng mua hay không? Đây sẽ là câu hỏi nhiều anh em muốn tìm hiểu nhất trong bài viết này. Dưới đây sẽ là một số ý kiến chủ quan theo góc nhìn chủ quan của KYNGUYENMAY.VN sẽ đưa ra mặt ưu điểm và nhược điểm khi mua con trượt vuông cũ và nếu khi anh em không muốn mua con trượt vuông cũ thì vẫn có giải pháp mua bạc trượt vuông với giá rẻ và chất lượng tốt.

Ưu điểm và khuyết điểm khi mua con trượt vuông cũ 

Ưu điểm "khủng" của con trượt vuông cũ

Con trượt vuông cũ luôn luôn có sự tìm kiếm cao và không hề giảm nhiệt vì thế không thể bản cãi độ HOT của con trượt vuông cũ với các ưu điểm lớn như:

 • Giá rẻ: không thể bàn cãi về giá của con trượt vuông cũ rẻ "vô đối";
 • Thương hiệu: con trượt vuông cũ thường là hàng chính hãng vì nó được tuồn từ các nhà máy công nghiệp lớn;
 • Kích thước: con trượt vuông cũ thường có đa dạng mẫu mã, kích thước vì tuồn ra bên ngoài số lượng lớn;
 • Địa điểm mua phổ biến: con trượt vuông cũ được bán tràn lan vì số lượng tuồn hàng mỗi năm của các nhà máy lớn;

Nhược điểm của con trượt vuông cũ

Chúng ta đã liệt kê một số ưu điểm và đây là số nhược điểm của con trượt vuông cũ cũng cần chú ý:

 • Các sản phẩm con trượt vuông cũ tuy được tuồn số lượng lớn nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được đúng mẫu mã khi cần thay thế, bảo trì vì bạc trượt vuông luôn được các nhà máy thay thế mỗi năm và có thể thay đổi tất cả linh kiện để tối ưu hệ thống dẫn hướng;
 • Con trượt vuông cũ sẽ được bán với kích thước sẵn có và bạn khó có thể lựa chọn đúng theo bản thiết kế như dự tính ban đầu;
 • Các tính năng của con trượt vuông cũ không được đảm cao vì được sử dụng năng suất 24/7 thì chỉ giữ khoảng độ 60%-70%;
 • Con trượt vuông cũ sẽ ít được vệ sinh thường xuyên trong nhà máy lớn vì đa số họ sẽ thay mới để giảm thời gian và tối ưu được năng suất & khi các đơn vị bán hàng mua con trượt vuông cũ thì các sản phẩm linh kiện tháo máy cũng hiếm khi vệ sinh lại và sẽ được bán trực tiếp đến tay người dùng dẫn đến chất lượng thép có thể bị gỉ và các tính năng bị giảm mạnh;
 • Dễ gây nguy hại đế người sử dụng con trượt vuông cũ vì độ chính xác kém;

(*) Tổng kết: Vậy "Con trượt vuông cũ liệu có đáng mua không?" thì KYNGUYENMAY.VN xin đưa ra vài lời khuyên cho anh em tham khảo:

 • Nên mua: Đối với những anh em là người đang tập chế máy và đang trong quá trình tìm hiểu thì con trượt vuông cũ sẽ lựa chọn hào hảo nó giúp tiết kiệm chi phí.
 • Không nên mua: Còn đối với những anh em đã và đang có kinh nghiệm lâu năm thì với việc chế tạo máy để sử dụng thiết bị cơ khí lâu dài thì không nên mua.

Giải pháp thay thế đối với con trượt vuông cũ

Khi con trượt vuông cũ không đáp ứng những yêu cầu của bạn và bạn muốn tìm một sản phẩm bạc đạn trượt vuông thay thế thì con trượt vuông Trung Quốc chính là giải pháp tối ưu nhất vì chất lượng được sao chép từ hàng chính hãng từ 97%-99% và chất lượng con trượt không hề kém cạnh và một điều đặc biệt nữa đó là tính năng đều được giữ nguyên luôn đảm bảo được quá trính tịnh tiến trơn tru, êm mượt.

Con trượt Trung Quốc hơn con trượt vuông cũ chính là các kích thước, mẫu mã có sẵn và được thiết kế theo thông số của nhà sản xuất giúp bạn dễ dàng lựa chọn đúng kích thước với bản vẽ sẵn có.

Tại KYNGUYENMAY.VN đang kinh doanh với mặt hàng bạc trượt Trung Quốc và cả hàng chính hãng giúp bạn lựa chọn phù hợp với bản thiết kế. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tậm tâm hỗ trợ hết mình giúp bạn dễ dàng với việc chọn mẫu bi trượt vuông phù hợp với tính năng của hệ thống dẫn hướng của bạn. Gọi Ngay: 077.209.8686 để nhận được ưu đãi lớn với giá siêu hấp dẫn nhất dành cho bạn.

Bạn đang xem: Con trượt vuông cũ liệu có đáng mua không?
Bài trước Bài sau

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo