Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Kiểm tra vòng bi NSK chính hãng dễ dàng trong vòng một "nốt nhạc"

Tác giả: Trương Minh Khang Ngày đăng: 10/06/2022

Vòng bi NSK là dòng linh kiện cơ khí được sử dụng phổ biến hiện nay với kinh nghiệm lâu năm & sản xuất, đóng gói tại Nhật Bản nên chất lượng luôn ở mức cao nhất để đảm bảo ứng dụng trong ngành công nặng & nhẹ. Bạn đang muốn mua dòng Bạc đạn NSK mà chưa biết "kiểm tra vòng bi NSK chính hãng" thì bài viết này dành cho bạn đấy!!!

Cách kiểm tra Vòng bi NSK chính hãng

Thương hiệu NSK nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm vòng bi với chất lượng vượt trội và hoàn toàn phù hợp với các ứng dụng trong ngành cơ khí. Với độ HOT có sẵn và thương hiệu uy tín cho nên được anh em tìm kiếm và sử dụng.

Và đây cũng là lý do hàng giả, hàng nhái thương hiệu NSK trà trộn vào để trục lợi. Vì thế, hãy đừng bỏ qua bài viết "Kiểm tra vòng bi NSK chính hãng" để giúp anh em phân biệt hàng giả và hàng thật để đưa ra lựa chọn mua bạc đạn NSK chính xác nhất.

1. Kí hiệu mã số ghi trên thân vòng bi NSK

Đối với các sản phẩm bạc đạn NSK thì luôn được hãng khắc kí hiệu mã số trên thân Vòng bi. Vì vậy, anh em có thể quan sát bằng mắt thường để nhận biết dòng kí hiệu mã số cần lưu ý sau:

  • Các kí hiệu mã số NSK có rõ nét hay không?
  • Dãy số kí hiệu có đồng đều hay chữ to, chữ nhỏ,...

2. Kiểm tra Tên & mã vòng bi

Công việc này có thể thực hiện dễ dàng bằng cách quét mã vạch trên hộp đựng của Vòng bi NSK với chiếc điện thoại thông minh thì anh em sẽ dễ dàng kiểm tra. Thông qua mã vạch của Vòng bi NSK, chúng ta có thể kiểm tra được thông tin sản phẩm NSK, lô sản xuất,...

3. Quy cách đóng gói, bao bi

Riêng đối với những Vòng bi NSK và những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu khách thì việc đóng gói hộp, bao bì cũng là một phần vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

Vì trên bao bì thể hiện độ chuyên nghiệp của nhà sản xuất NSK đối với người dùng khi họ đang có ý định hoặc phân vân giữa nhiều hãng thì việc cung cấp thông trên bao bì sẽ đóng vai trò quyết định mua hàng. Nó thể hiện như chứng minh nguồn gốc sản xuất (CO/CQ).

4. Độ sai lệch

Độ sai lệch đối với vòng bi NSK luôn mang giá trị thấp nhất. Ví dụ như đối với vòng bi côn thép thì sẽ không có độ sai lệch trên 1 micromet và khi quá trình chuyển động sẽ không gây ra tiếng ồn nào.

Đối với những người có kinh nghiệm sử dụng vòng bi NSK lâu năm thì sẽ phân biệt qua hàng giả và hàng thật thông qua độ sai lệch. Và việc phân biệt này phải sử dụng để nhận thấy sự khác biệt trong quá trình ứng dụng.

Sau 4 điều trên bạn đã biết làm thế nào để "Kiểm tra vòng bi NSK chính hãng" chưa? Chỉ thông qua 4 bước đã giúp anh em tự tin hơn khi mua hàng đối với sản phẩm vòng bi NSK để tránh mua nhầm hàng giả. Ngoài ra, để yên tâm hơn thì lựa chọn địa điểm cung cấp vòng bi NSK chính hãng là điều cần thiết. Vậy nên "mua Vòng bi NSK chính hãng ở đâu?" thì KYNGUYENMAY.VN là gợi ý hàng đầu giành cho bạn - chuyên cấp hàng chính hãng, chất lượng cao, hỗ trợ giá tốt nhất cho anh em và tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

Bạn đang xem: Kiểm tra vòng bi NSK chính hãng dễ dàng trong vòng một "nốt nhạc"
Bài trước Bài sau

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo