Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Mua thanh trượt tròn cũ giá rẻ ở đâu tốt?

Tác giả: Nguyễn Lê Vi Ngày đăng: 23/10/2019

Thanh trượt tròn là một trong những linh kiện quan trọng được sử dụng phổ biến trong các máy móc, thiết bị tự động hóa. Tuy nhiên, không nhất thiết cần mua mới tất cả các linh kiện mới sử dụng được. Nhiều loại linh kiện có thể mua cũ nhưng vẫn sử dụng tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Đối với các thanh trượt tròn cũ cũng là một trong những giải pháp mà nhiều người tìm đến khi cần thay thế, bảo dưỡng. Vậy, địa chỉ mua thanh trượt tròn cũ ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt? Tham khảo ngay bài viết về thanh trượt tròn cũ dưới đây nhé.

Sự cần thiết của thanh trượt tròn cũ

Thanh trượt tròn là linh kiện máy móc giúp dẫn hướng và chuyển động các chi tiết máy phục vụ quá trình tự động hóa, các chi tiết lặp lại hoặc theo chu kỳ. Thanh trượt tròn có cấu tạo gồm 3 phần chính là ray trượt, con trượt cùng giá đỡ. Ray trượt là thanh dài và tròn được làm từ thép không rỉ giúp làm trục cho con trượt và tạo dẫn hướng chuyển động.

Thanh trượt tròn cũ giá rẻ

Mua thanh trượt tròn cũ giá rẻ

Con trượt có cấu tạo phức tạp hơn, gồm các ổ bi, mặt trong và mặt ngoài con trượt, hệ thống bôi trơn, chắn bụi… Con trượt có nhiệm vụ chuyển động trên thanh trượt để tạo hướng cho các chi tiết khác. Phần gối đỡ giúp tăng độ chịu tải cho các chi tiết máy. Gối đỡ giúp giảm ma sát cho cho chuyển động, tạo nên những chuyển động dễ dàng, êm mượt.

Với cấu tạo và những tiện ích mà thanh trượt tròn mang lại, nó được ứng dụng nhiều trong các máy móc CNC cắt gỗ, máy Laser, Máy bốc xếp hàng hóa, máy tự động theo dây chuyền, máy móc Plasma CNC…

Ưu điểm ray trượt tròn cũ

Hiện nay, các thanh trượt tròn cũ được cung cấp phổ biến trong các cửa hàng, nhà cung cấp thiết bị, linh kiện máy móc. Do đó, việc tìm kiếm để thay thế, bảo dưỡng trở nên dễ dàng hơn. Một trong những phương án giúp bạn tiết kiệm các chi phí cho máy móc là sử dụng sản phẩm thanh trượt tròn cũ giá rẻ để sử dụng.

Thanh trượt tròn cũ

Ray trượt tròn 16mm

Trước hết, bạn cần hiểu thêm về thanh trượt tròn cũ và có nên dùng loại linh kiện cũ để sử dụng không? Thanh thanh trượt tròn cũ có nhiều ưu điểm mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn tiêu dùng. Đây là loại thanh trượt đã qua sử dụng trong các máy móc khác. Tuy sản phẩm đã được sử dụng qua nhưng vẫn giữ được nguyên vẹn và đảm bảo hoạt động. Đồng thời, mức giá của thanh trượt tròn cũ cũng mềm hơn rất nhiều so với các sản phẩm chính hãng mới.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc cần tháo ra và thanh lý bán rời các phụ kiện máy. Chẳng hạn như khi máy móc công nghiệp bị hư hỏng nhiều bộ phận khác và cần thay mới thì các chi tiết phụ trợ vẫn dùng tốt được tháo rời ra và bán với giá phù hợp. Đồng thời, nhiều loại máy móc có nhu cầu sử dụng thanh trượt tròn dùng ổn, không cần quá mới, chẳng hạn như thí nghiệm, chạy mô hình, làm đồ án… thì những con trượt tròn cũ rất hữu ích và giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều.

Địa chỉ mua thanh trượt tròn cũ giá rẻ tốt tại Đà Nẵng, Hà Nội, Tp.HCM

Ray trượt tròn cũ vẫn dùng tốt mà giá cả rẻ sẽ giúp giảm chi phí đáng kể. Hiện nay, nắm bắt nhu cầu của người dân, việc mua bán các sản phẩm thanh trượt tròn cũ cũng trở nên thông dụng hơn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để có thể mua được loại thanh trượt tròn cũ chính hãng, vẫn còn chính xác cao và giá rẻ. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn sản phẩm và đinh giá sản phẩm cũ thì sẽ dễ bị các tiểu thương lợi dụng và bán với giá đắt.

Ray trượt tròn cũ

Mua ray trượt tròn cũ giá rẻ 

Bạn sẽ khỏi cần lo vấn đề này khi đến với Kỷ Nguyên Máy, nơi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm thanh trượt tròn cũ chính hãng, dùng tốt với giá rẻ, đảm bảo độ chính xác cao, sản phẩm không bị móp méo, dùng tốt. Đồng thời, mức giá mà kynguyenmay đưa ra hoàn toàn định giá đúng với chất lượng sản phẩm. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn loại phù hợp nhất. Bên cạnh đó, kynguyenmay còn cung cấp nhiều mẫu sản phẩm, linh kiện cho các máy công nghiệp, công suất lớn.

>>> XEM THÊM: Địa chỉ mua thanh trượt tròn Đà Nẵng giá rẻ

Hãy trải nghiệm ngay những sản phẩm giá rẻ và chất lượng tại KYNGUYENMAY.VN.
 

Bạn đang xem: Mua thanh trượt tròn cũ giá rẻ ở đâu tốt?
Bài trước Bài sau

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo