Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Địa chỉ mua trục vít me tại TPHCM chất lượng giá tốt nhất

Tác giả: Nguyễn Lê Vi Ngày đăng: 04/04/2020

Mua trục vít me tại TPHCM ở đâu tốt là câu hỏi khiến nhiều người mới tiếp xúc với lĩnh vực cơ khí đau đầu. Bởi vì nếu mua trúng loại trục vitme kém chất lượng thì sẽ có nhiều hệ quả, không chỉ mất tiền oan mà còn ảnh hưởng đến sản xuất. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc mua trục vitme bi chính hãng, bài viết sẽ chia sẻ đến mọi người một địa chỉ bán cơ cấu vitme uy tín nhất nhé!

Mua trục vít me tại Kỷ Nguyên Máy chính hãng 100%

Trục vitme là linh kiện cơ khí nằm trong bộ truyền vitme đai ốc bi, được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp hiện nay và được bán rộng rãi khắp các cửa hàng trên cả nước. Tưởng chừng điều này sẽ giúp cho mọi người chọn mua các thiết bị, linh kiện dễ dàng hơn. Thế nhưng, có rất nhiều nơi lợi dụng niềm tin của khách hàng để bán hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng

Chính vì thế, người dùng “không biết đâu mà lần” khi chọn mua trục vít me bi. 

Địa chỉ mua trục vít me tại TPHCM chất lượng giá tốt nhất

>>> Xem thêm: 

Nếu bạn cũng đang đau đầu vì chưa kiếm được địa chỉ bán trục vít me uy tín, hãy đến với Kỷ Nguyên Máy nhé!

Trục vít me tại Kỷ Nguyên Máy đa dạng về kích thước, chủng loại, nhưng tất cả đều chính hãng 100%, chât lượng tốt và được nhập khẩu tử nước ngoài. 

Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua trục vít me tại đây. Ngoài ra, nếu bạn mua trục vít me tại Kỷ Nguyên Máy với số lượng lớn thì luôn có chiết khấu cao và giá tốt. 

Không chỉ bán trục vitme mà Kỷ Nguyên Máy còn cung cấp các loại linh kiện cơ khí công nghiệp như ray trượt, con trượt, đai ốc bi vitme,...

Chính vì thế, nếu bạn đang tìm một nguồn phân phối các linh kiện cơ khí giá rẻ, hãy liên hệ với Kỷ Nguyên Máy để được tư vấn nhé!

Dưới đây sẽ là một số cập nhật về bảng giá trục vitme mới nhất tại Kỷ Nguyên Máy mà mọi người có thể tham khảo để chọn được loại linh kiện phù hợp nhu cầu nhất!

>>> Tham khảo thêm:

Bảng giá trục vitme chính hãng, cam kết cạnh tranh nhất thị trường

Bởi vì được bán trên thị trường rất nhiều hiện nay, bạn có thể tìm thấy trục vít me với “giá nào cũng có”. Làm sao có thể biết được đâu là mức giá ổn định nhất, đúng nhất và yên tâm để mua?

Bạn có thể tham khảo bảng giá trục vitme dưới đây của Kỷ Nguyên Máy nhé!

Địa chỉ mua trục vít me tại TPHCM chất lượng giá tốt nhất

Kỷ Nguyên Máy cung cấp 2 dòng sản phẩm trục vitme TBI bước 5 và bước 10 với giá chính xác như sau:

+ Trục vít me TBI bước 5: Size nhỏ nhất (đường kính trục 12) có giá 680.000/m và size lớn nhất (đường kính 32) có giá 1.850.000/m 

+ Trục vít me TBI bước 10: Size nhỏ nhất TBI 12 giá 810.000/m và size lớn nhất TBI 40 2.180.000/m. 

Để biết rõ hơn về giá của từng loại trục vít me, tham khảo tại KYNGUYENMAY.VN

Bảng giá trục vít me tại Kỷ Nguyên Máy cam kết đúng giá chính hãng, cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn mua hàng tại những cửa hàng khác, trục vít me chính hãng cũng có giá tương đương hoặc không chênh lệch với giá này quá nhiều.

Như vậy, trên đây bài viết đã chia sẻ đến mọi người thông tin về địa chỉ mua trục vít me tại TPHCM an toàn, uy tín nhất cùng với bảng giá kèm theo. Hy vọng giúp các bạn chọn được nơi mua trục vít me ưng ý.
 

Bạn đang xem: Địa chỉ mua trục vít me tại TPHCM chất lượng giá tốt nhất
Bài trước Bài sau

Bình luận (2 bình luận)

binh-luan

Phúc 0918 161 333

19/04/2021

Tôi cẩn Đai ốc vít me phi 25, răng ngược, bước 5. Cửa hàng có k ah?

binh-luan

thanh hùng

03/03/2021

tôi cần 1 trục vit me bi dài 60 hoặc 70 cm, phi 20mm, giá bao nhiêu shop ?

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo