Siêu Thị Máy & Linh Kiện Cơ Khí

Các sản phẩm bi trượt vuông phổ biến nhất

Tác giả: Tống Minh Quyền Ngày đăng: 13/06/2020

Bi trượt vuông hay còn gọi là con trượt vuông là một linh kiện dẫn hướng quan trọng trong các máy móc công nghiệp. Nếu thiếu đi bi trượt vuông thì hệ thống dẫn hướng sẽ không hoàn chỉnh và hoạt động của máy móc không thể trơn tru một cách hoàn hảo được. Hiện nay, các nhiều hãng sản xuất bi trượt vuông trên thế giới. Đâu là sản phẩm bi trượt vuông phù hợp với bạn nhất. Tham khảo bài viết dưới đây và bạn sẽ có được câu trả lời. 

Bi trượt vuông Hiwin

Nhắc đến bi trượt vuông, không thể bỏ qua thương hiệu Hiwin - một nhà sản xuất thiết bị dẫn hướng Đài Loan, được sử dụng trên khắp thế giới. Con trượt vuông Hiwin nổi tiếng về chất lượng, độ bền, độ chính xác cao, cực kỳ đa dạng về mẫu mã và có khả năng đáp ứng nhiều loại máy móc, thiết bị khác nhau bởi có nhiều kích thước. 

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên hiện nay, bi trượt vuông Hiwin được sử dụng rất phổ biến trong các loại máy CNC, máy cắt laser, các thiết bị đo lường, robot công nghiệp…Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về dòng thương hiệu trượt này, mời bạn tham khảo bài viết: Con trượt Hiwin là gì?

Bi trượt vuông TBI 

Cũng như các sản phẩm Hiwin, bi trượt vuông TBI có nguồn gốc từ một nhà sản xuất Đài Loan. Loại bi trượt vuông này cũng được đánh giá cao về chất lượng khi có độ chính xác và độ cứng cao, lựa cản ma sát thấp, chuyển động với tốc độ cao, đem lại hiệu quả tốt khi ứng dụng vào các loại máy công nghiệp.

Bi trượt vuông CPC 

Nằm trong top những loại con trượt vuông phổ biến nhất không thể bỏ dòng sản phẩm CPC. Điểm nổi bật của bi trượt vuông CPC là mặc dù được gán mác “hàng Đài Loan” nhưng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao của Đức và đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của Châu  Âu. 

Ngoài ra, bi trượt vuông CPC còn có giá thành rất cạnh tranh, đảm bảo chất lượng với những thiết kế ưu việt riêng.

Bi trượt vuông THK 

THK là cái tên cuối cùng trong top những thiết bị bi trượt vuông được sử dụng nhiều nhất. THK là một thương hiệu đến từ Đài Loan, nổi tiếng với những thiết bị dẫn hướng tuyến tính. Điểm mạnh của sản phẩm là đáp ứng được những tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với điều kiện lắp đặt của các sản phẩm máy móc trong nước, mẫu mã đa dạng, thiết kế đơn giản, giá cả cạnh tranh, chịu được trọng tải lớn. 

Việc lắp đặt bi trượt vuông THK giúp các máy móc, thiết bị có thể hoạt động linh hoạt, ổn định ngay cả khi hoạt động ở tốc độ cao. 

Như vậy là bài viết trên đây đã chia sẻ những sản phẩm bi trượt vuông phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy được sản phẩm phù hợp nhất. 

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Dịch Vụ Thương Mại Tổng Hợp Đức Thiện

Hotline: 0772098686

Email: kinhdoanh@kynguyenmay.vn

Website: https://kynguyenmay.vn/

Bạn đang xem: Các sản phẩm bi trượt vuông phổ biến nhất
Bài trước Bài sau

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem
zalo